Nhân dịp sinh nhật 22 tuổi, Xuân Trường đã có buổi livestream giao lưu với các fan ruột cũng như tiết lộ những điều thú vị xoay quanh cuộc sống ở Hàn Quốc. Điều khiến tiền vệ gốc Tuyên Quang ấn tượng nhất là việc thường xuyên bị nhầm là người Hàn Quốc.

‘Mình trông giống người Hàn Quốc 100%, có thể khẳng định là như vậy. Mỗi khi đi ăn nhà hàng hay vào khách sạn, các nhân viên Hàn Quốc đều chào mình bằng tiếng Hàn, lần nào cũng vậy. Và mình luôn phải giải thích rằng mình không phải người Hàn’, Xuân Trường vui vẻ tiết lộ.

Xuân Trường ‘đứng hình’ với tình huống khó đỡ ở Hàn Quốc

Xuân Trường khẳng định anh giống người Hàn Quốc 100%

Ngoài ra, khi được hỏi về triển vọng ra sân ở Gangwon, Xuân Trường cho biết chấn thương đã hạn chế rất nhiều khả năng gây ấn tượng của anh.

‘Gần đây mình không được may mắn cho lắm! Trước mùa giải, mình có gặp một chấn thương cổ chân, sau đó vừa lành thì lại dính chấn thương đầu gối. Bác sĩ bảo có thể do mình tránh đi lại bình thường khi bị đau cổ chân đã dẫn tới vấn đề đầu gối. Khi về tập trung ĐT Việt Nam, mình thấy bình thường nhưng càng đá càng đau. Trở về Hàn Quốc thì đi lại cũng thấy đau, phải xin nghỉ. 2 tuần sau tập luyện lại vẫn đau. Hiện mình đã đỡ đau nhiều nhưng các bác sĩ khuyên không nên trở lại sớm vì lo ngại tái phát chấn thương’, Xuân Trường hé lộ về hiện trạng chấn thương.

Hiện tại sau 7 vòng đầu K-League, Xuân Trường chưa được Gangwon cho ra sân do ảnh hưởng của chấn thương. Tuy nhiên, mọi thông tin về tiền vệ 22 tuổi vẫn được truyền thông Hàn Quốc và Việt Nam quan tâm.