Phút 78 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL tại vòng 6 V-League hôm 24/6, HLV Lee Tae-hoon tung Lương Xuân Trường vào thay Tuấn Anh. Dù không thể giúp đội bóng phố Núi tránh được thất bại 1-3, Xuân Trường cũng có lý do riêng để ăn mừng.

Trận đấu trên sân Hòa Xuân đánh dấu cột mốc đặc biệt với Xuân Trường, khép lại 8 tháng ròng rã chiến đấu với chấn thương đứt dây chằng. Chia sẻ với báo giới, tiền vệ gốc Tuyên Quang tiếp tục cho thấy những tín hiệu vô cùng tích cực.

"Tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng tích cực đến từ những người xung quanh và bản thân mình. Cá nhân tôi luôn muốn được ra sân để thi đấu với 100% khả năng. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi có thể cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, mang lại niềm vui cho CĐV của HAGL", Xuân Trường nói.

Xuân Trường hớn hở dù HAGL thua 1-3 trước SHB Đà Nẵng

Xuân Trường cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ở bên anh để động viên, chia sẻ những khó khăn trong quãng thời gian phải vật lộn với chấn thương. Anh hy vọng các CĐV vẫn tiếp tục tin tưởng và cổ vũ HAGL hướng về những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Vòng đấu tiếp theo tại V-League, HAGL sẽ làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng vào lúc 17h00 ngày 29/6. Nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được đá chính ngay từ đầu ở cuộc so tài này.