Trang chủ MU đã ra thông báo chính thức chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Van Gaal. Khi chiến lược gia người Hà Lan ra đi, bạn nhớ về ông với điều gì? Có phải là màn ăn mừng độc nhất vô nhị dưới đây?

Đây là màn ăn mừng sau pha ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 của Lingard cho MU ở trận chung kết FA Cup với Crystal Palace. Van Gaal đã rất vui, cực kỳ phần khích và chắc chắn, không chỉ ông mà cả những người muốn ông bị sa thải đều không nghĩ MU sẽ sa thải HLV ngay sau khi giành được danh hiệu đầu tiên thời hậu Sir Alex.

Nhưng MU hôm qua chỉ lạnh lùng viết thông báo trên trang chủ trích lời của GĐĐH Ed Woodward: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Louis van Gaal và các cộng sự cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 2 năm qua, đặc biệt là giúp Manchester United đoạt chức vô địch FA Cup lần thứ 12 trong lịch sử.

Van Gaal đã hành xử rất chuyên nghiệp với những phẩm chất tuyệt vời trong suốt thời gian ở đây. Ông ấy cũng đã để lại di sản là những cầu thủ trẻ khi trao cho họ cơ hội được tranh giải ở đẳng cấp cao nhất. Mọi người ở CLB chúc ông ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai."