Trước giờ bóng lăn trận đá lại vòng 38 giải Ngoại hạng Anh giữa MU vs Bournemouth, lực lượng an ninh, cảnh sát chống khủng bố đã phải làm việc với 100% công suất để đảm bảo rằng cuộc so tài sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

Trước đó, theo lịch trình, trận đấu cuối cùng của MU và Bournemouth sẽ diễn ra trên sân Old Trafford vào lúc 21h00 ngày 15/05. Dẫu vậy, ngay sát giờ thi đấu, cảnh sát bất ngờ phát hiện ra một chiếc túi lạ nghi có bom. Ngay lập tức CĐV trên khán đài đã được sơ tán và sau đó, Ban tổ chức thông báo trận đấu bị hủy để chuyển sang một ngày khác.

Chiếc túi nghi có bom sau đó đã được xác minh chứa một thiết bị luyện tập của một công ty tư nhân làm về vấn đề an ninh. Công ty này đã cử người tới Old Trafford để luyện tập trước đó khoảng 1 tuần và để quên chiếc túi gây hiểu nhầm.

Tuy nhiên, nhằm giúp các thành viên của MU và Bournemouth cùng các CĐV yên tâm, lực lượng an ninh đã được huy động một cách tối đa trước giờ bóng lăn. Vào lúc 02h00 rạng sáng mai, 18/05 (giờ Việt Nam), trận đá lại giữa MU vs Bournemouth sẽ chính thức bắt đầu. Nếu thắng với tỷ số 19-0, MU sẽ cán đích trong Top 4, đẩy Man City xuống xếp thứ 5 Ngoại hạng Anh 2015/16.