Rạng sáng mai, 18/05, MU sẽ đá trận cuối cùng tại Ngoại hạng Anh 2015/16 gặp Bournemouth. Và chắc chắn, không chỉ fan MU mà nhiều cầu thủ Quỷ đỏ đang ước rằng, mùa giải mới người ngồi trên ghế huấn luyện sẽ là Mourinho.

Về trận cuối gặp Bournemouth, trên lý thuyết, MU vẫn còn cơ hội chen chân vào Top 4 để giành vé dự Champions League mùa tới. Nhưng với 3 điểm ít hơn Man City và 18 bàn kém hơn đối thủ cùng thành phố ở hiệu số bàn thắng bại, Quỷ đỏ phải thắng Bournemouth với cách biệt 19 bàn trở nên mới có được điều mình muốn.

Đó là một kịch bản không tưởng nên ở thởi điểm hiện tại, đã có thể khẳng định, mùa giải 2016/17, MU sẽ không xuất hiện ở Champions League. Van Gaal bởi thế càng mất điểm nặng nề trong mắt các fan Quỷ đỏ và sự mong mỏi Mourinho sớm về Old Trafford tiếp quản ghế nóng càng trở nên bức bách hơn bao giờ hết.

Theo Daily Mail, thủ môn David de Gea cũng đang cân nhắc chia tay MU trong trường hợp Van Gaal tiếp tục tại vị. Thủ môn người Tây Ban Nha cho rằng, nếu thuyền trường của MU không thay đổi, mọi thứ ở Old Trafford sẽ lại chẳng có gì đổi thay, giấc mơ Champions League của Quỷ đỏ luôn xa vời tầm tay với.