Tottenham đã phải nhận thất bại khó tin với tỷ số 1-3 trước Wolves dù Harry Kane sớm mở tỷ số sớm. Nhập cuộc đầy tự tin với thế trận tấn công, phút 22 của trận đấu, Harry Kane đi bóng qua 1 cầu thủ đội khách rồi tung ra pha cứa lòng từ ngoài vòng cấm địa. Bóng đi hiểm hóc khiến thủ thành Rui Patricio dù bay người hết cỡ cũng không thể cứu thua.

Dẫu vậy, dù nhận bàn thua sớm nhưng Wolves đã không đánh mất thế trận. Đội khách kiên trì chơi phòng ngự phản công chờ thời cơ. Bước sang hiệp 2, Wolves vùng lên đầy mạnh mẽ. Phút 72, từ quả phạt góc được thực hiện bởi Moutinho, Boly đã bật cao đánh đầu. Thủ thành Lloris đã chạm tay vào bóng nhưng không thể cứu thua, tỷ số được cân bằng 1-1.

Phút 83, Jimenez đã nâng tỷ số lên 2-1 cho Wolves bằng pha dứt điểm nhẹ nhưng hiểm hóc từ trong vòng cấm địa. Bốn phút sau, Helder Costa dễ dàng đánh bại thủ thành Hugo Lloris ở tình huống đối mặt sau một pha phản công tuyệt vời của đội khách! Thua 1-3, Tottenham bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool và có khả năng sẽ mất vị trí thứ 2 vào tay Man City.