Man United sớm có bàn thắng khi ngay ở phút thứ 5, Rashford đi bóng đột phá bên hành lang cánh phải rồi căng vào rất chính xác để Pogba đệm lòng cận thành mở tỷ số của trận đấu. Sau bàn thắng, Quỷ đỏ tiếp tục đẩy đội khách ở vào thế chống đỡ khá bị động.

Phút 33, vẫn lại là Pogba đánh đầu nối rất đẹp sau pha câu bóng bổng của Herrera từ một tình huống hãm thành nâng tỷ số lên 2-0 cho Man Utd! Vào phút chính thức cuối cùng của hiệp 1, Rashford lao vào đệm bóng cận thành sau pha tạt bóng rất đẹp của Martial từ cánh phải, cùng với đó là lợi thế cách biệt 3 bàn.

Tuy nhiên ở phút bù giờ hiệp 1, David Brooks có pha đi bóng xâm nhập vòng cấm rồi tạt để Nathan Ake đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho đội khách! Bước vào hiệp 2, đội khách dồn lực tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỷ số. Sau khoảng 10 phút đầu bị động, Man Utd dần lấy lại thế trận.

Đến phút 70, Lukaku được tung vào sân thay cho Rashford và chỉ sau 2 phút có mặt trên sân tiền đạo người Bỉ đã có được bàn thắng sau đường chọc khe rất đẹp của Pogba. Pha quay chậm sau đó cho thấy Lukaku đã ở vào thế việt vị, tuy nhiên trọng tài vẫn công nhận bàn thắng. 4-1 cho Man Utd!

Sau bàn thắng này thế trận gần như đã an bài và không có gì đáng nói ngoại trừ tình huống chuồi bóng thô bạo không cần thiết của Eric Bailly ở phút 79 khiến cầu thủ này phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Thắng trận thứ 3 liên tiếp, Man Utd rút ngắn khoảng cách với đội xếp thứ 5 Arsenal xuống còn 3 điểm, trong khi Bournemouth dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 12 trên BXH.