Anh Đức vắng mặt ở trận B.Bình Dương vs FC Tokyo, B.Bình Dương vẫn quyết làm khó đối thủ
 
 Ở cuộc họp báo trước trận B.Bình Dương vs FC Tokyo, HLV Thanh Sơn của đội bóng đất Thủ đã thẳng thắn nhận xét đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn khi đội hình mất đi 2 cầu thủ quan trọng là Đình Luật và tiền đạo Anh Đức: “Chúng tôi không có sự phục vụ của ít nhất 2 cầu thủ quan trọng là Đình Luật và Anh Đức do chấn thương.
 
Tấn Tài cũng sẽ vắng mặt do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Đó là một tổn thất lớn đối với B.Bình Dương. Nhưng bóng đá là vậy. Chúng ta cần phải biết chấp nhận thực tế. Quan trọng là B.Bình Dương cũng đã có sẵn các phương án thay thế”, HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.
 
Vị HLV trưởng của B.Bình Dương không cho rằng đội bóng của mình sẽ buông xuôi khi đã bị loại: “Trận đấu ngày mai là trận đấu cuối cùng của B.Bình Dương tại AFC Champions League 2016. Hơn nữa, trận đấu này chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, nên chúng tôi có động lực rất lớn để nỗ lực hết mình và phục vụ khán giả.

Anh Đức vắng mặt ở trận B.Bình Dương vs FC Tokyo, B.Bình Dương vẫn quyết làm khó đối thủ
HLV Nguyễn Thanh Sơn trong buổi họp báo trước trận B.Bình Dương vs FC Tokyo
 
Bên cạnh đó, kết quả trận đấu với FC Tokyo cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng E, vì vậy tự bản thân chúng tôi nhận thấy phải cố gắng thi đấu thật tốt, làm sao vừa gìn giữ hình ảnh của CLB, vừa tạo ra một lời chia tay đẹp với đấu trường châu lục”. Thủ thành kiêm đội trưởng Tấn Trường cũng khẳng định:
 
FC Tokyo được đánh giá cao hơn và đang rất cần một chiến thắng để giành quyền đi tiếp. Nhưng họ sẽ không dễ dàng đạt được điều đó trong trận đấu tới, trên sân của B.Bình Dương”. Cần biết thêm rằng, nếu thắng ở trận đấu này, FC Tokyo sẽ chắc chắn bước vào vòng tứ kết mà không quan tâm đến kết quả của cặp đấu Jeonbuk H.Motor vs Jiangsu.
 
HLV Hiroshi Jofuku của FC Tokyo cũng khá lo ngại về trận đấu B.Bình Dương vs FC Tokyo: “B.Bình Dương rất mạnh khi thi đấu tại sân nhà...Thời tiết tại đây chênh tới 15 độ C so với thời tiết tại Nhật Bản. Đó thực sự là vấn đề đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải chiến đấu không chỉ ở trên sân mà còn phải chiến đấu với cả cái nắng nóng trong trận đấu tới...".