Bán kết lão tướng Thủ đô-Cúp Dilmah 2016 đã có bất ngờ ngay ở cặp đấu đầu tiên, nếu như Hàng Buồm được dự đoán sẽ...dương buồm thẳng tiến vào chung kết bởi dàn hỏa lực hạng nặng với Cường u lý, Công múa, Long lương, Sáng vịt...thì Triều Khúc đã cho thấy vì sao họ xuất hiện ở vòng bán kết này...

Bán kết lão tướng Thủ đô-Cúp Dilmah 2016: Bất ngờ Triều Khúc!
Bán kết lão tướng Thủ đô-Cúp Dilmah 2016 diễn ra bất ngờ đến phút chót  ở cặp đấu đàu tiên (Ảnh nguồn - Sanco365)

Các cầu thủ Triều Khúc dường như khỏe hơn mỗi khi nắng nóng xuất hiện, càng đá dưới nhiệt độ cao, đội bóng làng cổ càng sung mãn. Đó là lí do vì sao lão tướng Hà Huy và đồng đội có bàn thắng gỡ hòa 1-1 sau khi bị Hàng Buồm dẫn trước bằng pha lập công của tiền đạo Công múa.

Đó cũng là tỷ số của 2 hiệp chính, Hàng Buồm và Triều Khúc bước vào lượt đá pen. Lại một bất ngờ nữa! Dĩ nhiên, Cường ma từng là thủ thành sao số của V.League trong màu áo Công an Hà Nội và ACB...được coi là mấu chốt để Hàng Buồm đi tiếp. Nhưng không! Pen không dành cho kẻ mạnh hơn mà dành cho người may mắn. Sau loạt pen thứ...9, Triều Khúc đã hoàn tất màn kịch không dành cho người yếu tim để đi vào trận chung kết.

Ở trận bán kết 2, Police 92 là một dàn cầu thủ đồng đều, nổi bật lên 2 chủ công Tuấn Thành - Hoàng Trung Phong. Nhưng thật sự, nếu Police 92 sở hữu 2 cái tên nổi trội, thì đội hình của Trà có những 7....Nếu như Long kim, Tú khỉ, Ngọc Anh tệu,  các huyền thoại sống của sân phủi kết hợp với 3 cựu tuyển thủ sân 11, thì ai cũng hiểu sức mạnh của họ ra sao...

Bán kết lão tướng Thủ đô-Cúp Dilmah 2016: Bất ngờ Triều Khúc!
Như Thuần (áo xanh) mở tỷ số cho Trà Dilmah bằng cú sút đẹp mắt từ vạch gần giữa sân (Ảnh nguồn - Sanco365)

3 bộ phủi đập nhả nhẩn nha, thỉnh thoảng lại phóng vút lên phía trên cho 2 cái máy chạy Đặng Phượng Nam - Lưu Danh Minh. Trong khi Như Thuần khỏe như trai 20 trụ ở giữa sân...Trà Dilmah thắng Police 92 4-1 không có gì bất ngờ dù đã có những phút đầu trận, họ gặp bế tắc.

Trận chung kết của giải lão tướng Thủ đô-Cúp Dilmah 2016 sẽ diễn ra lúc 16h00 thứ bảy 21/5 tới đây trên sân bóng Thành Đồng. Bongdanet.vn cũng thành thật xin lỗi quý khán giả khi đã không trực tiếp 2 trận bán kết theo dự kiến vì sự cố đường truyền (tất cả các máy di động ở trên sân hôm qua không thể đăng nhập vào facebook).

Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục tối đa để có thể gửi đến các bạn hình ảnh trực tiếp ở trận chung kết vào 16h00 thứ bảy 21/5 tới đây. Xin cảm ơn!