Chiều nay (18/10), trao đổi với trang chủ CLB SLNA, Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh thừa nhận quá trình gia hạn với cầu thủ xuất sắc nhất đội mùa này Trần Phi Sơn vẫn đang khá bế tắc. Ông rầu rĩ cho biết: “Chúng tôi đã nhiều lần trao đổi với cậu ấy nhưng đến lúc này vẫn chưa có kết quả”.

Đội bóng xứ Nghệ luôn cố gắng hết sức để thỏa mãn tốt nhất mọi điều kiện dành cho cầu thủ con cưng. Tuy nhiên, ngắc ngứ có lẽ không chỉ đơn thuần nằm ở vấn đề tiền mà nó còn liên quan đến tham vọng và cả những lời mời gọi hấp dẫn hơn đến từ các đội bóng khác.

Ông Nguyễn Hồng Thanh tiếp lời: “Quan điểm của SLNA là muốn giữ tiền vệ Phi Sơn. Trên thực tế, tôi đã trao đổi với Phi Sơn và cậu ấy nói rằng, lúc này muốn tập trung thi đấu cho đội bóng.

Còn sau đó, vì có một số đội bên Nhật Bản muốn đưa cậu ấy sang thử việc nên Sơn muốn thử sức ở Nhật Bản và nếu như không được bên kia ký hợp đồng thì SLNA sẽ gia hạn hợp đồng với cậu ấy”.

Bị hấp dẫn từ CLB Nhật Bản, Ronaldo Việt Nam lưỡng lự với đội bóng quê hương

Phi Sơn đang muốn rời SLNA sau khi mùa giải 2017 kết thúc

Tham vọng thử sức bản thân tại một môi trường có trình độ chuyên môn cao là điều Phi Sơn đã thừa nhận trước đó. Trong quãng thời gian vừa qua, tiền vệ cánh sinh năm 1992 đã nỗ lực hết sức mình cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Với mục đích cao nhất là làm thế nào duy trì được phong độ và trạng thái thi đấu tốt nhất trước ngày sang Nhật.

Tại vòng 21 V.League 2017 vừa qua, Phi Sơn đã có cho mình bàn thắng thứ 5 từ đầu mùa. Đó là một cú bấm bóng đẹp mắt qua đầu thủ môn Văn Tiến của HAGL mở đầu cho chiến thắng thuyết phục đầu tiên của SLNA tại phố Núi sau nhiều năm.

Màn trình diễn ấn tượng này giúp số 10 của SLNA tiếp tục nối dài chuỗi ngày thăng hoa của bản thân. Đồng thời, nó cũng giúp tên tuổi của anh trở nên sáng sủa hơn trong mắt các đối tượng đang “dòm ngó”.

Có thông tin, CLB TP.HCM của quyền chủ tịch đồng hương xứ Nghệ Lê Công Vinh cũng đang để mắt đến Phi Sơn. Tuy nhiên, cả Phi Sơn lẫn trang fanpage chính thức của đội bóng này đều một mực phủ nhận.

Theo Goal.com