Cầu thủ hai đội FC Ngôi sao và MBS làm thủ tục trước trận đấu

Cuộc so tài giữa FC Ngôi sao và MBS được đẩy lên sớm một ngày so với lịch cũ (thứ sáu hàng tuần) và diễn ra trên sân 112 Chùa Láng, thay vì sân Viettel 2 (Hà Nội).

FC Ngôi sao với lực lượng nòng cốt là hai HLV Đặng Phương Nam, Phạm Minh Đức, cùng các cựu cầu thủ Mạnh Dũng, Thanh Châu, Vinh Nguyễn, Công Mạnh, các ngôi sao phủi Linh cười, Giang say, Thắng Xavi và đặc biệt là diễn viên hài Hiệp Gà... đã có một trận đấu tưng bừng trước đối thủ.

Clip các cầu thủ FC Ngôi sao "đá ma" khởi động trước trận đấu

Ngay trong hiệp 1, FC Ngôi sao đã áp đảo và có 3 bàn thắng do công của Công Mạnh và hai bàn của Đặng Phương Nam. Sang hiệp 2, MBS có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-3, nhưng không đủ để đảo ngược tình thế.

BLO 2016: Phương Nam, Hiệp Gà nổ súng cho FC Ngôi sao

Công Mạnh (trái) là tác giả bàn thắng mở màn tỷ số còn Đặng Phương Nam (thứ hai trái sang) ghi 2 bàn thắng cho FC Ngôi sao

Hiệp Gà được tung vào sân từ hiệp 2. Sau hàng chục cơ hội bị phung phí, Hiệp Gà cũng có bàn thắng ấn định tỷ số 4-1 cho FC Ngôi sao ở những phút cuối trận đấu.

BLO 2016: Phương Nam, Hiệp Gà nổ súng cho FC Ngôi sao

Diễn viên Hiệp Gà nhí nhảnh vì ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 4-1 cho FC Ngôi sao trước MBS

Sau trận này, FC Ngôi sao có 5 trận thắng, 1 trận hòa, được 16 điểm và tạm thời nhảy lên đầu bảng xếp hạng. Tối nay, các trận đấu còn lại của vòng 6 BLO 2016 sẽ diễn ra trên sân Viettel 2, số 19, ngách 206, ngõ 155 Trường Chinh (Hà Nội).

BLO Open 2016 gồm 12 đội, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng. Giải diễn ra từ 10/6 đến 19/8.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 6 BANK LEAGUE OPEN 2016 (15/7)
19h00: BIDV Quang Trung vs Bắc Á Bank*
Flamingo Đại Lải vs VP Bank
20h00: PVI vs PVcomBank
Co-op Bank vs Đông Á Bank 

Xem lại diễn biến toàn bộ trận đấu được quay trực tiếp TẠI ĐÂY