Giao diện mới của Bongdanet

Giao diện mới sẽ vẫn vận hành tại địa chỉ Bongdanet.vn với những nội dung và tiện ích phù hợp hơn với đông đảo bạn đọc yêu thích bóng đá.

Với mong muốn tạo nên một trang tin hiện đại, cập nhật và tiện dụng, thiết kế mới của Bongdanet sẽ giới thiệu được nhiều tiêu đề tin mới, nóng ra trang Nhất, tạo trọng tâm ngay khi bạn truy cập Bongdanet.vn. Ngoài ra yếu tố tinh giản và khoa học nhằm tạo sự thân thiện dễ tìm, dễ đọc với các bạn độc giả cũng được đặt lên hàng đầu.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên giao diện mới là phần “Sự kiện nóng” giúp người đọc dễ theo dõi và nắm bắt những thông tin nóng hổi nhất về các chủ đề đang nóng trong lĩnh vực bóng đá, thời sự,…

Sự xuất hiện của tiểu mục “Cà phê bóng đá” sẽ là nét mới trong thiết kế của Bongdanet. Tại đây, độc giả có thể tìm được thông tin ở mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội chứ không chỉ riêng mảng bóng đá. Từ thời sự, showbiz cho tới xe, công nghệ, tất cả các thông tin nóng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới các bạn ở tiểu mục này.

Bongdanet chính thức ra mắt giao diện mới
Phiên bản mobile/di động của bongdanet.vn

Đặc biệt hơn trong dịp này, Bongdanet cũng ra mắt phiên bản giao diện mobile mới được tích hợp hơn, với cách bày trí từng chuyên mục gọn gàng, dễ đọc. Thiết kế mới sẽ giúp thông tin chúng tôi gửi tới bạn đọc mang tính đồng bộ, từ điện thoại di động đến máy tính bảng với mục tiêu trình bày bố cục hiện đại và thân thiện.

Với phiên bản mới này, bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin nóng và mới nhất một cách trực quan hơn trên màn hình chính. Độc giả có thể chọn đọc tin tức, tiện ích dễ dàng hay xem và nghe video một cách thuận tiện chỉ với một lần chạm trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Một số độc giả có thể sẽ cảm thấy đôi chút lạ lẫm so với giao diện cũ đã thân quen từ lâu. Tuy nhiên, Ban biên tập hy vọng những cải tiến về mặt thiết kế sẽ sớm được bạn đọc đón nhận một cách tích cực. Sau khi chạy chính thức, Bongdanet mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp về hình thức cũng như nội dung để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu độc giả. Mọi góp ý về giao diện, bạn đọc có thể để lại bình luận dưới bài viết này hoặc email về địa chỉ info@bongdanet.vn. Bongdanet sẽ tiếp tục có những cải tiến hơn nữa trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của đông đảo bạn đọc.