CĐV nóng lòng chờ Xuân Trường ra mắt K.League vào 22/5
Xuân Trường sẽ có màn ra mắt K.League vào chủ nhật 22/5 này

Nhiều ngày qua, đơn vị tài trợ cho sự kiện Ngày Việt Nam (Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc) là ngân hàng Shinha đã quảng bá cho sự kiện này rất quy mô. Hàng loạt chương trình diễn ra vào cuối tuần này, nhằm đúng trận đấu giữa Incheon United và Gwangju FC được đánh giá là có sức hút mạnh mẽ đối với kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Lương Xuân Trường xuất hiện trên hầu hết các tấm biển quảng cáo và những clip quảng bá cho sự kiện này nên chắc chắn cầu thủ trẻ của HAGL sẽ được ra sân.

CĐV nóng lòng chờ Xuân Trường ra mắt K.League vào 22/5
Việc ngân hàng Shinha - đơn vị tài trợ cho Ngày Việt Nam - liên tục quảng bá hình ảnh Xuân Trường càng khẳng định cơ hội ra sân của cầu thủ HAGL

Việc Xuân Trường chưa được ra sân trong đội hình chính thức của Incheon United đã khiến dư luận tại Việt Nam cũng như người hâm mộ ở Hàn Quốc hết sức nóng lòng. Cầu thủ người Tuyên Quang mới chỉ được ra sân trong các trận đấu có đội hình dự bị. Vì vậy, việc Xuân Trường được thi đấu vào chiều 22/5 này đã khiến khán giả rất phấn khích.

Theo quảng cáo, ngân hàng Shinha sẽ dành tặng 10 vé máy bay khứ hồi cho 10 CĐV may mắn nhất nếu tham dự chương trình của ngân hàng này (thông tin tại địa chỉ: https://goo.gl/wLghKX).

CĐV nóng lòng chờ Xuân Trường ra mắt K.League vào 22/5
Các CĐV Việt Nam đều mong mỏi được nhìn thấy Xuân Trường khoác áo đội 1 Incheon United thi đấu

Trận đấu giữa Incheon United vs Gwangju FC sẽ diễn ra lúc 14h00 ngày 22/5 (16h00 giờ địa phương).