Công Phượng không được ra sân, rõ nghi vấn Mito Hollyhock làm thương mại?
 
 Công Phượng ngày hôm nay vẫn có tên trong danh sách 18 cầu thủ ra sân của Mito Hollyhock trong chiến thắng 1-0 cách đây ít giờ của đội bóng này trước chủ nhà Roasso Kumamoto. Đây là một sự thất vọng không chỉ với Công Phượng, mà cả những ai yêu mến anh cũng rất nghi ngờ về lời phát biểu xã giao của phái đoàn Mito Hollyhock cách đây vài ngày...

Chính những lãnh đạo của Mito Hollyhock đã lên tận phố Núi để gặp gỡ bầu Đức. Tại đây, đội bóng nước Nhật còn hồ hởi mong muốn được kéo Văn Toàn sang và ký hợp đồng thêm 1 năm nữa với Công Phượng, trong khi chàng tiền đạo xứ Nghệ mới chỉ ra sân có vài phút.

Không những vậy, Mito Hollyhock còn tỏ ý muốn học hỏi kinh nghiệm để xây dựng hệ thống cơ sở vật chất như HAGL.
Hành động của CLB này khiến người hâm mộ tin tưởng rằng Công Phượng đang dần có chỗ đứng tại Nhật Bản. Trước mắt là các trận đấu vào sân từ ghế dự bị, trong tương lai không xa, người yêu của Hòa minzy sẽ được đá chính.
 
Tuy nhiên, ở chuyến làm khách trên của Roasso Kumamoto vừa kết thúc lúc 15h00 chiều nay, Mito Hollyhock đã không để tiền đạo xứ Nghệ chơi phút nào cả. Công Phượng không chấn thương, và chẳng có lí do nào ngoài việc Mito Hollyhock cho rằng anh chưa đủ "trình" để chơi tại giải đấu này và có thể lắm chứ, việc mở đường bay thẳng từ Hà Nội sang tỉnh Ibaraki mới là mục đích chính của Mito Hollyhock đối với Công Phượng!
 
Suốt cả trận, Công Phượng chỉ lặng lẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Mito Hollyhock chơi không thuyết phục. Nhưng hàng thủ đã giúp họ đứng vững trước nhiều đợt tấn công của Roasso Kumamoto. Phút 81, Mishima ghi bàn duy nhất sau pha tấn công chớp nhoáng. Mito Hollyhock giành thắng lợi 1-0 và tạm leo lên vị trí thứ 13 trên BXH J.League 2.
 
Công Phượng không được ra sân, rõ nghi vấn Mito Hollyhock làm thương mại?