Danh sách chính thức ĐTVN ở đợt tập trung ngày 23/5

14h10 ngày 18/5, tại trụ sở LĐBĐVN, HLV Hữu Thắng vừa công bố danh sách chính thức của ĐTVN ở đợt tập trung tới đây 23/5:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Phí Minh Long, Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng, Hoàng Văn Khánh.
 
Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Phi Sơn, Lê Hoàng Thiên, Đinh Thanh Trung, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng.
 
Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh.

Theo như danh sách chính thức này, bất ngờ nhất là cái tên Đặng Văn Lâm, thủ môn Việt kiều đang đầu quân cho Hải Phòng. 2 trận đấu ở V.League vừa qua, Đặng Văn Lâm được bắt chính và anh đã cho thấy khả năng của mình là khá tốt.

Văn Quyết cũng đã trở lại sau án treo giò, theo như HLV Hữu Thắng đã nói trước đó thì nếu không chấn thương hay treo giò, chẳng có lí do gì mà không triệu tập Văn Quyết  ở đợt tập trung lần này.

Một điều đáng chú ý nữa, các cầu thủ nhập tịch vẫn không có tên trong bản danh sách tập trung lần này. Khá đáng tiếc cho những cái tên như Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) hay Lê Văn Phú (Hải Phòng).

Dưới đây là lịch trình của 3 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ở đợt tập trung ĐTVN lần này:
- Ngày 23/5: Tuấn Anh hội quân cùng ĐTVN và quay lại Yokohama FC vào ngày 6/6
- Ngày 28/5: Công Phượng về nước và trở lại Nhật Bản vào ngày 6/6 
- Ngày 29/5: Xuân Trường hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, ngày 7/6, tiền vệ này sẽ quay lại Incheon United.