Sau khi ông Trần Tiến Đại (hay được biết với cái tên cò Đại) chính thức thay ông Nguyễn Giang Đông trở thành người điều hành đội bóng Sài Gòn từ ngày 31/1, đã có một cuộc biến động lớn về nhân sự của đội bóng Sài thành. Đó là sự ra đi của HLV Đức Thắng và các trợ lý. Có thể nói từ mùa giải 2018, Sài Gòn FC sẽ thay cả rượu lẫn bình. 

Chính vì thế đã xuất hiện thông tin trung vệ Trần Đình Trọng cũng sẽ chia tay đội bóng này đến Hà Nội FC. Thế nhưng, trung vệ của U23 Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận. Trong clip xuất hiện trên fanpage chính thức của đội bóng, Đình Trọng đã lên tiếng xác nhận với người hâm mộ Sài Gòn. "Xin chào tất cả mọi người! Xin cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho U23 Việt Nam trong thời gian qua. Hiện tại, Trọng đã có mặt tại đại bản doanh của CLB Sài Gòn", Đình Trọng chia sẻ ngắn gọn và khẳng định rằng mình vẫn thuộc biên chế đội bóng này. 

Ngoài Đình Trọng, thủ môn Văn Hoàng cũng đã có mặt trình diện Ban lãnh đạo đội bóng trước khi trở lại giao lưu với người hâm mộ TP.HCM cùng U23 Việt Nam. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB Sài Gòn FC cũng đã chọn cựu tuyển thủ QG Phan Văn Tài Em làm HLV trưởng thay thế Nguyễn Đức Thắng. Các trợ lý gồm Nguyễn Thành Công và Nguyễn Ngọc Duy.