Chưa thể ra sân tập luyện, nhưng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC vẫn rất chăm chỉ ở nhà tập luyện theo giáo án của các bác sỹ. Anh cũng rất quan tâm đến nghề HLV bóng đá trong tương lai. Chia sẻ trên truyền thông, Hùng Dũng cho biết:

"9h sáng hàng ngày, tôi tập cơ đùi theo giáo án của bác sỹ Hà Nội FC để tránh bi teo cơ, và để cơ bên chân phải không bị yếu hơn so với cơ bên chân trái".

"Bản thân mình là vận động viên, giờ không được hoạt động bình thường thì rất nhàm chán, vì thế mình phải tự tạo ra sự bận rộn nào đó. Hiện giờ, mình tập trung suy nghĩ nhiều hơn cho tương lai. Đó là việc nghiên cứu các đội hình chiến thuật, đó là tiền đề của nghề HLV sau này.

Mình rất hứng thú và đang tập trung phân tích lối chơi của Bayern Munich, lối chơi của họ tấn công phóng khoáng. Đó cũng là tôn chỉ của Hà Nội FC. Cự ly đội hình Bayern Munich luôn rất tốt, họ chơi khoa học, tôi xem và biết đâu học được thứ gì đó", Hùng Dũng cho biết.

Hùng Dũng tin rằng, mình sẽ sớm ra sân trở lại với 100% phong độ: "Lúc chấn thương mình nghĩ mông lung lắm, sau đó các bác sỹ đã nói sẽ chơi bóng trở lại bình thường, thậm chí là 100% phong độ, mình thấy nhẹ lòng hơn và tâm lý hiện giờ rất thoải mái ổn định.

Thời gian này mình rất rảnh rỗi, người ta thường nói rảnh rỗi sinh nông nổi, nhưng các HLV, bác sỹ và các đồng đội của mình luôn luôn nhắc nhở động viên hàng ngày, nên mình có muốn lơ là việc tập luyện hồi phục cũng không lơ là được.

Mình hi vọng sẽ sớm ra sân trở lại, thi đấu tốt để đền đáp tình cảm của mọi người". Được biết, dự kiến khoảng 3 tháng nữa, Hùng Dũng có thể tập luyện di chuyển trên sân cỏ, thay vì những bài tập nhàm chán trong nhà. Sau đó khoảng 1-2 tháng, tiền vệ con cưng của HLV Park Hang-seo sẽ chính thức xỏ giày thi đấu.