Nhằm tạo điều kiện cho người hâm mộ phía Nam có thể theo dõi đội tuyển Việt Nam tập luyện cũng như thi đấu, VFF đã lên kế hoạch cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tập trung tại TP.HCM trong quá trình hướng đến AFF Suzuki Cup 2016. Bên cạnh đó, trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT CHDCND Triều Tiên cũng sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 6/10 tới. 
 
Mới đây nhất, LĐBĐ Việt Nam đã công bố giá vé xem trận đấu này. "Giá vé cao nhất trận này là 200.000 đồng, khán đài B là 150.000 đồng và 100.000 đồng cho khán đài C, D. Chúng tôi sẽ cân nhắc để phát hành với số lượng thích hợp. Tôi nghĩ đây là mức giá hợp lý cho người hâm mộ, bởi VFF còn phải cân đối cho chi phí tổ chức trận đấu,” Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh  chia sẻ với giới truyền thông. 
 
Tuy nhiên, nhiều CĐV không đồng tình với mức giá vé trên và họ cho rằng quá cao so với một trận đấu giao hữu. Trên các diễn đàn, một số thành viên của Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) đã than vãn về điều này, họ cho rằng giá vé mà VFF đưa ra không hợp lý. Tình yêu của các CĐV dành cho đội tuyển Việt Nam là rất lớn nhưng rất nhiều người trong số họ đang là sinh viên nên giá vé 200 nghìn là mức so với họ. 
 
Trước đó, các trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam được tổ chức trên sân Mỹ Đình chỉ có giá cao nhất là 150 nghìn đồng. Đó cũng là lý do khiến người hâm mộ ngao ngán khi VFF công bố giá vé xem trận trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên.