Sáng nay (30/1), sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018, Hà Đức Chinh đã về quê nhà ở tỉnh Phú Thọ. Tại đây, tiền đạo đang khoác áo cho SHB Đà Nẵng được chào đón nồng hậu.

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người hâm mộ đã đổ về Nhà thi đấu tỉnh Phú thọ để được gặp mặt Hà Đức Chinh, đồng thời xin chữ ký của tiền đạo khoác áo số 13 của U23 Việt Nam.

Trước sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo và người dân tỉnh Phú Thọ, Hà Đức Chinh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Ngay sau đó, tiền đạo sinh năm 1997 đã gửi lời cảm ơn tới mọi người trên trang facebook cá nhân.

Hà Đức Chinh viết: “Cháu cảm ơn tất cả các bác lãnh đạo tỉnh, các thầy và các bạn đã luôn đồng hành và cổ vũ cho Chinh”.

Lời cảm ơn của Hà Đức Chinh chỉ sau 23 phút đăng đã thu hút hơn 27.000 người thích và hơn 500 lượt chia sẻ, kèm theo đó là hàng ngàn bình luận, chúc mừng tiền đạo này.

Ở VCK U23 châu Á 2018, Đức Chinh thi đấu rất tốt mỗi khi được HLV Park Hang Seo tin tưởng. Dấu ấn lớn nhất mà tiền đạo quê Phú Thọ để lại chính là bàn thắng nâng tỉ số lên 3-2 vào lưới U23 Iraq ở tứ kết.

Theo VOV