HLV trưởng Ulsan Hyundai, ông Kim Do Hoon cho hay: "Tôi rất ấn tượng với màn trình diễn của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019. Khong chỉ có tôi mà nhiều CĐV Hàn Quốc đều dành tình cảm đặc biệt cho đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Ở ĐT Việt Nam tôi đã biết đến Xuân Trường, một người có nhãn quan chiến thuât tốt. Tuy nhiên nếu để chọn một cầu thủ ưng ý nhất thì tôi lại chọn Nguyễn Quang Hải. Điểm mạnh nhất của anh ấy là khả năng sút phạt chân trái hoàn hảo mà hiếm cầu thủ châu Á có thể làm được".

CLB Ulsan Hyundai đang trong thời gian tập huấn tại Việt Nam. Đội bóng đang chơi tại K.League sẽ có cuộc đọ sức với U22 Việt Nam vào ngày 26/1 tới đây.

Lí giải về việc chọn Việt Nam làm nơi rèn quân, chiến lược gia 48 tuổi chia sẻ: "Chúng tôi đã từng đến đây thi đấu khoảng gần 2 năm trước. Khi đó, đội bóng đã được tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo. Điều này khiến hai bên có mối quan hệ tốt và việc Ulsan Hyundai trở lại cũng từ điều này.

Lần này, tôi nhận thấy ở Việt Nam có nhiều điều khác biệt. Cơ sở hạ tầng và vật chất đã được nâng cấp rất nhiều Chúng tôi đã có 3 trận đấu và đều thành công. Hy vọng trận đấu với U22 Việt Nam cũng sẽ diễn ra như thế", ông Kim Do Hoon cho biết.