ĐT U23 Việt Nam đã khép lại một tuần chạy show sau chiến tích U23 châu Á 2018 bằng buổi giao lưu với người hâm mộ trên sân Thống Nhất diễn ra tối 4/2. Tại đây, Xuân Trường cùng các đồng đội đã nhận được tình cảm lớn của người hâm mộ và cơn mưa tiền thưởng từ các Doanh nghiệp, Mạnh thường quân. 

Các cầu thủ cũng đã mệt mỏi sau một tuần chỉ chạy show mà không có bóng đá, thậm chí có cầu thủ chưa có đủ một ngày ở nhà với gia đình. Tuy nhiên, cuộc chạy show đã khép lại và các cầu thủ đều nhận được lệnh hội quân cùng các CLB chủ quản để chuẩn bị cho mùa giải mới. Những cầu thủ ngoài Bắc như Duy Mạnh, Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy, Văn Chung (Hà Nội FC) hay thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa) đều đã đặt vé bay ra ngày 5/2 để sớm có mặt tại đội bóng chủ quản. 

Trong khi đó, những cầu thủ thuộc biên chế HAGL lại được trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh lo liệu bằng việc đặt vé máy bay cho nhóm cầu thủ U23 Việt Nam trước. Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy, Châu Ngọc Quang, Công Phượng sẽ hội quân cùng các cầu thủ HAGL vừa thi đấu xong BTV Cup 2018 diễn ra ở Bình Dương vào sáng 5/2 rồi di chuyển lên Pleiku để chính thức bước vào tập luyện, chuẩn bị cho V.League 2018.

Đặc biệt, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và tiền đạo Phan Văn Đức sẽ trở về Vinh ngay trong tối 4/2 để cùng SLNA di chuyển ra Hà Nội đáp chuyến bay sang Singapore vào ngày 7/2 để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Tampine Rovers (10/2). 

HLV Park Hang Seo cũng đã lên kế hoạch cho riêng mình và ông sẽ có kỳ nghỉ ngắn để về Hàn Quốc đón Tết cùng gia đình trước khi quay lại Việt Nam theo dõi các trận đấu V.League 2018.