Hiện đang xuất hiện thông tin CLB Bangkok Glass tại giải VĐQG Thái Lan có ý định mời cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam về dẫn dắt. Những kết quả thất vọng tại đấu trường quốc nội khiến đội bóng này đang bị tụt lại trong cuộc đua tới chức vô địch khi chỉ xếp ở vị trí thứ 3, kém đội dẫn đầu Muangthong United tới 10 điểm.

Chính bởi vậy mà HLV Anurak Srikerd của Bangkok Glass đã phải chịu bản án sa thải, tạm thời Giám đốc thể thao Surachai Jaturapatt là người nắm quyền điều hành đội bóng. Dù vậy đây chỉ là giải pháp tình thế trong lúc BLĐ Bangkok Glass tìm được thuyền trưởng mới.
 
HLV Toshiya Miura nổi lên là ứng cử viên sáng giá cho vị trí này bởi với thời gian làm việc ở ĐT Việt Nam, ít nhiều ông thầy người Nhật cũng đã hiểu và nắm phần nào những đặc điểm của môi trường bóng đá khu vực Đông Nam Á.
 
Bên cạnh đó, ông còn có kinh nghiệm làm việc ở các đội bóng tại Nhật, nền bóng đá hàng đầu châu Á như Consadole Sapporo, Vissel Kobe và Ventforet Kofu, đây sẽ là điểm cộng để HLV Miura giành cơ hội đảm nhiệm chức HLV trưởng Bangkok Glass. Nếu HLV Miura chính thức dẫn dắt Bangkok Glass, ông sẽ trở thành nhà cầm quân thứ 2 từng dẫn dắt ĐTVN sang làm việc tại Thai League, sau HLV Calisto.