Ngày 31/7 tới đây, với mục đích quảng bá thương hiệu và tạo điều kiện cho NHM Việt Nam theo dõi tiền đạo Nguyễn Công Phượng thi đấu, CLB Mito Hollyhock sẽ tặng 500 vé mời xem trận đấu giữa Mito Hollyhock vs Zweigen Kanazawa cho các CĐV Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật.

Trận đấu này thuộc vòng 26 J.League 2 và sẽ diễn ra vào lúc 18h00 (giờ địa phương) vào ngày 31/07 trên sân vận động K’s Denki ở Mito. Với những động thái như họp báo việc Công Phượng sẽ ra sân từ đầu hay tặng vé cho NHM Việt Nam, 99% khả năng tiền đạo trẻ này sẽ xuất trận.

Trừ khi quá đen đủi cho Công Phượng nếu anh bị chấn thương trước trận. Công Phượng đã được tung vào sân thi đấu 2 trận ở giải J.League 2 mùa này. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn rất chờ đợi màn đá chính của Công Phượng và bàn thắng đầu tiên của anh tại giải đấu.

Trước đó, công ty du lịch Vietrantour đã thông báo mở tour du lịch Nhật Bản, kết hợp cổ vũ tiền đạo Công Phượng thi đấu tại Mito Hollyhock trong 6 ngày, dự kiến khởi hành ngày 29/7.

Cổ động viên tham gia tour sẽ được theo dõi trận đấu giữa Mito Hollyhock vs Zweigen Kanazawa vào ngày 31/) và sau đó được giao lưu trong thời gian nhất định với tiền đạo Công Phượng.