Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất xỉu sau pha gỡ hòa của Quang Hải
 
Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15h chiều nay. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam phải thi đấu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tuyết rơi trắng xóa mặt sân.

Ở phút thứ 8, U23 Việt Nam bị U23 Uzbekistan dẫn trước 1-0. U23 Việt Nam đẩy cao tấn công sau bàn thua. Một tình huống xử lý khéo léo của Công Phượng đã mang đến cho U23 Việt Nam quả phạt quý giá. Tận dụng tình huống cố định, Quang Hải thực hiện cú sút xoáy đầy chuẩn xác lên góc cao, khiến thủ môn đội bạn dù cao đến 1,87 m nhưng vẫn không thể chạm tay bắt bóng, giúp Việt Nam gỡ hòa 1-1.
 
Bàn thắng của Quang Hải khiến CĐV Việt Nam đang lo lắng bỗng vỡ òa hạnh phúc. Khắp cả nước, không khí cuồng nhiệt dâng lên. Tại nhà của các cầu thủ, người dân đều hò reo sung sướng.

Sau bàn thắng của Quang Hải, bà Dương Thị Hường (mẹ trung vệ Tiến Dũng) nhảy lên reo hò rồi ngất xỉu, mọi người đã phải dìu bà vào giường để chăm sóc. "Sung sướng quá, hạnh phúc không thể tả nổi", anh Tú (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) nói.

Siêu phẩm của Quang Hải
 
Người dân làng Mỹ Sơn, Đô Lương đua nhau ôm chầm mẹ của Công Phượng. Tại nhà của tiền vệ Quang Hải, không khí càng lúc càng nóng lên.

Tại các điểm cổ vũ ngoài trời ở SVĐ Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội), SVĐ Quảng Trị, SVĐ Nghệ An... nhiều cổ động viên cũng bị ngất xỉu và phải nhờ đến sự trợ giúp của xe cứu thương.