Quế Ngọc Hải trong 3 ngày vừa qua là người bận rộn nhất trong giới cầu thủ nội: thứ bảy 14/5, anh cùng SLNA thi đấu tại Đà Nẵng ở V.League. Ngay hôm sau, Quế Ngọc Hải lại có mặt ở sân Thống Nhất TPHCM để tham gia trận đấu từ thiện cùng với Hùng xà ngang, Huy Hoàng, Phi Sơn...Đối thủ của Quế Ngọc Hải và đồng đội là những nghệ sỹ TPHCM.
 
Quế Ngọc Hải vừa đá từ thiện xong lại tất tả cùng Công Vinh đi dự lễ ký hợp đồng...
Quế Ngọc Hải (bìa phải) cùng HLV Hữu Thắng, Công Vinh trong buổi ký kết
 
Sáng nay 16/5, cũng tại TPHCM, truyền nhân đời thứ hai của Hữu Thắng lại tất tả tham dự lễ ký hợp đồng tài trợ của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki với các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Tham dự buổi lễ này, ngoài Quế Ngọc Hải đại diện cho các tuyển thủ, còn có Lê Công Vinh và thủ thành Trần Nguyên Mạnh.
 
Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, ông Ono Shozo đã rất lấy làm hãnh diện khi trở thành nhà tài trợ cho những tuyển thủ Việt Nam. Còn ông TTK Lê Hoài Anh cũng phấn khởi: “Chúng ta hi vọng, với bản hợp đồng tài trợ được ký kết ngày hôm nay...
 
Các đội tuyển sẽ cảm nhận được sự cổ vũ to lớn và sự sát cánh của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki nói riêng và của toàn thể cộng đồng nói chung, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình...". HLV Hữu Thắng hiện nay đang bắt tay vào chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 diễn ra vào cuối năm. Cụ thể, 23/5 tới đây, ĐTVN sẽ tập trung trở lại.