Hôm qua (2/2), chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã đến thăm gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tại đây, phía gia đình và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khẳng định với các lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa rằng thực tế Dũng không có hợp đồng quảng cáo với bất kỳ bên nào.

Chú Bùi Văn Nguyệt - chú ruột thủ thành Bùi Tiến Dũng - chia sẻ: "Gia đình tôi rất hoang mang và thực sự không biết thực hư câu chuyện hợp đồng quảng cáo là như thế nào. Khi chủ tịch Trịnh Văn Quyết đến thăm, cháu Dũng và gia đình đã có trao đổi với ban lãnh đạo về những chuyện này. Thực tế là Dũng không có hợp đồng quảng cáo với bất kì bên nào".

"Là một cầu thủ với công việc chính là đá bóng, tôi và gia đình động viên Dũng vẫn phải tập trung vào công việc của mình ở CLB FLC Thanh Hóa, nơi Dũng đã trưởng thành và có được như ngày hôm nay. Em nó còn rất trẻ và vẫn còn nhiều thứ phải phấn đấu. Gia đình tôi sẽ không truy cứu hay tạo ra những tranh cãi với một số đơn vị truyền thông đó nữa", ông Nguyệt nói.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng lên tiếng thừa nhận đá bóng mới là công việc và nhiệm vụ chính của anh. Thủ môn tuyển U23 Việt Nam mong muốn sớm trở lại tập luyện cùng CLB FLC Thanh Hóa hướng đến những giải đấu phía trước.

Anh nói: "Em không biết mọi người lấy thông tin đó ở đâu, em cũng có đọc qua trên mạng xã hội, nhưng đấy là câu chuyện của những đơn vị đó với CLB, em không biết gì những chuyện đó. Những ngày tới em sẽ trở về tập trung và tập luyện cùng CLB FLC Thanh Hóa và hướng tới những giải đấu tiếp theo. Em nghĩ mình sẽ phải tập trung vào công việc chính của mình là đá bóng".

"Những câu chuyện đó là trên mạng xã hội, em mong các tờ báo đưa tin một cách chính xác hơn để gia đình có thể yên tâm hơn. Gia đình em cũng suy nghĩ rất nhiều về những thông tin đó. Sức khỏe của bố em chưa được tốt, phải nằm trên viện, do có thể bố em tiếp đón mọi người trong thời gian dài nên sức khỏe đuối dần".

“Gia đình em cũng sẽ không có ý kiến gì về những câu chuyện này bởi đó là những thông tin trên mạng xã hội. Bố mẹ em có biết nhưng có lẽ cũng không hiểu hết câu chuyện đó. Mong muốn lớn nhất của em là được trở về tập luyện và cống hiến cho FLC Thanh Hóa", Tiến Dũng tâm sự.

Theo Goal.com