Theo thông tin mới nhận được, trong vài ngày tới đây, đội bóng đương kim vô địch V.League sẽ như hổ mọc thêm cánh khi đón chào sự trở lại của sát thủ khét tiếng Abass. Có tiền đạo này trong đội hình, Công Vinh và Anh Đức sẽ được chia bớt lửa trên hàng công đội bóng đất Thủ.

Tiền đạo khủng hơn Công Vinh và Anh Đức sắp trở lại, B.Bình Dương như hổ mọc thêm cánh
Abass trở lại, Công Vinh sẽ được chia lửa trên hàng công

Abass xa rời sân cỏ vào ngày 26/9/2015 ở trận chung kết cúp Quốc gia 2015, lúc anh đang cài bóng thì hậu vệ Thanh Hào của Hà Nội T&T đã phạm lỗi từ phía sau. Hiện giờ, được biết Abass đã hoàn toàn bình phục xương gót chân. Trước đó, tiền đạo Senegal đã trở về nhà để dưỡng thương, song song với đó, anh tích cực tập luyện để chờ ngày trở lại.

Hiện giờ, B.Bình Dương đã bị loại khỏi đấu trường AFC Champions League, và đội bóng đất Thủ chỉ còn mục tiêu duy nhất là bảo vệ chức vô địch V.League. Vì thế, chắc chắn họ sẽ tập trung toàn lực cho giải quốc nội, và chắc chắn, sự trở lại của Abass là một sự tăng cường không thể tốt hơn nhằm đuổi kịp Hải Phòng FC trên BXH.

Khi chưa chấn thương, không phải Công Vinh hay Anh Đức, mà Abass mới là cầu thủ của B.Bình Dương khiến các đội bóng khác ở V.League e ngại nhất. Nếu Abass được bổ sung ở giai đoạn 2, một suất ngoại binh hiện giờ của B.Bình Dương sẽ phải bật bãi để tiền đạo này thế chỗ, nhiều khả năng nhất là tiền vệ người Hàn Quốc Han Seung-yeop.