Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 14/7:

U14 Việt Nam xuất sắc cầm hòa U15 Hồng Kông

Chiều 13/7 trên sân bóng đá Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam, U14 Việt Nam đã có 90 phút xuất sắc trước đội bóng lớn hơn là U15 Hồng Kông. Trận giao hữu này giúp thầy trò HLV Lê Tuấn Long rà soát lại đội hình cũng như lối chơi để chuẩn bị cho Festival U14 châu Á diễn ra tại Brunei từ 24-31/7.

Kết quả trận đấu giữa U14 Việt Nam vs U15 Hồng Kông là 1-1. Các cầu thủ U14 Việt Nam đã mở tỷ số trong hiệp 1, cuối hiệp 2, U15 Hồng Kông mới có bàn gỡ hòa. Các cầu thủ U14 Việt Nam đã thể hiện được lối chơi kỹ thuật, ban bật gắn kết ở trận đấu này.

Đội bóng của Xuân Trường dừng chân ở tứ kết cúp QG

Chiều qua, Incheon United đã có trận đấu tại tứ kết cúp QG trước đối thủ Ulsan Hyundai. Xuân Trường vẫn tiếp tục không được ra sân trong ngày đội bóng chủ quản thất bại nặng nề 1-4...

Qua đó, Incheon United đã phải dừng chân ở mặt trận này. Còn tại K.League, đội bóng của Xuân Trường đang thi đấu khởi sắc và nhảy lên vị trí thứ 9/12. Trước đó là một thời gian dài, Incheon United xếp đội sổ.

Ông Hải lơ chán ngấy công tác trọng tài

Trên truyền thông, ông Hải lơ nói: "Tôi chỉ buồn là tại sao BTC giải, Ban Trọng tài lại bênh vực những cái sai ấy. Góc quan sát của trọng tài không tốt, tôi đồng ý. Trọng tài không theo kịp diễn biến trận đấu, tôi đồng ý. Mọi lý do Ban Trọng tài đưa ra như vậy tôi đồng ý hết. Nhưng như vậy có nghĩa là trọng tài đó kém phải cho nghỉ đi chứ?

Làm trọng tài mà không quan sát được đúng góc của mình, không theo kịp trận đấu thì không thể coi là bình thường được. Nhất là người ta lại đưa một trọng tài thổi futsal vào bắt một trận đấu tại V-League lại càng không được. Tôi nghĩ chúng ta không thể bênh vực nhau theo cách như vậy".

Đồng Tháp thanh lý sớm cầu thủ

Đang trong cuộc chiến trụ hạng, nhưng Đồng Tháp vẫn quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn với trung vệ Hải Anh. Được biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, nhiều khả năng trong đó là việc CLB xứ bưng biền trả mức lương quá thấp.

Việc trả lương không tương xứng khiến các cầu thủ thiếu động lực. Ngoài ra, HLV Trần Công Minh còn nói trên truyền thông về việc này rằng Hải Anh đã không sinh hoạt, tập luyện theo đúng nội quy của đội bóng.