Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 16/7:

Quế Ngọc Hải hâm mộ Messi

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải tiết lộ: "….Messi cũng là cầu thủ mà tôi rất hâm mộ đấy, chỉ sau CR7 và Ramos thôi. Chưa chắc mọi người đã xem nhiều đoạn phim trên Youtube về Messi nhiều bằng tôi đâu. Tôi thậm chí còn tải về iPad để xem lúc rảnh rỗi đấy…".

Được biết, người mà Quế Ngọc Hải thần tượng nhất là C.Ronaldo và Sergio Ramos. Vì thế, rất ngạc nhiên khi anh lại hâm mộ Messi, đại kình địch đang khoác áo Barcelona của 2 cầu thủ thuộc quân số Real Madrid.

Người thầy đầu tiên của Công Phượng tiếp tục ươm mầm tài năng

HLV Trương Quang Vinh, người thầy đầu tiên của Công Phượng, Quang Tình, Nguyên Mạnh ở huyện Đô Lương đã mở lớp chiêu sinh và mong muốn phát hiện ra những tài năng mới tại đây.

Nói đến công tác đào tạo trẻ ở tuyến huyện ở Nghệ An, HLV Trương Quang Vinh là một thương hiệu lớn. Trong nhiều năm qua, ông Vinh đã phát hiện, ươm mầm rất nhiều cầu thủ rồi chuyển lên SLNA để tiếp tục đào tạo thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Czech thăm thầy trò HLV Mai Đức Chung

Hôm qua, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng Hòa Czech - ông Trương Mạnh Sơn đã tới thăm đội tuyển nữ Việt Nam trong thời gian đội tập huấn tại thành phố Praha.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trương Mạnh Sơn đã vui vẻ chụp hình cùng các nữ tuyển thủ rồi trao quà cho thầy trò ông Mai Đức Chung. Ngoài ra, ông Trương Mạnh Sơn còn gửi lời mời chính thức tới toàn đội dùng cơm tối tại nhà hàng ở khu chợ người Việt Sapa ngày 18/7 tới.