Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 18/7

 HLV Hữu Thắng sang Nhật Bản tu nghiệp

HLV trưởng ĐTQG Việt Nam - ông Nguyễn Hữu Thắng đang có mặt tại Nhật Bản để tham gia khóa học tầm nhìn đào tạo của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 19/7. Chuyến đi của HLV Hữu Thắng là do LĐBĐVN cử sang học tập.

Đi cùng chiến lược gia gốc Hà Tĩnh còn có HLV ĐT U19 Việt Nam - ông Hoàng Anh Tuấn. nhiều HLV khác ở khu vực Đông Nam Á cũng tham dự. Trong thời gian học, các HLV được đến thăm CLB Gamba Osaka để học hỏi công tác đào tạo cầu thủ trẻ cũng như phương pháp giáo dục VĐV.

CĐV Hải Phòng nổi hứng đốt pháo sáng

Vòng 16 V.League rên sân Thống Nhất chiều 17/7, Sài Gòn FC dẫn trước 3-0 Hải Phòng ngay từ hiệp một, nhưng đội bóng đất Cảng đã gỡ hòa không tưởng 3-3 trong hiệp 2. Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận, các CĐV Hải Phòng đã có màn ăn mừng bằng những quả pháo sáng.

 Một góc khán đài sân Thống Nhất đỏ rực vì pháo sáng và khói.  Rất nhanh, lực lượng an ninh đã có mặt và dập tắt quả pháo sáng. Khi ra về, khoảng 200 CĐV Hải Phòng tập trung ăn mừng trước cửa sân Thống Nhất, CSCĐ đã được tăng cường để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Công Vinh tung ảnh độc

Mới đây, tiền đạo Lê Công Vinh đã tung bức ảnh độc từ ngày còn "chăn trâu cắt cỏ" trên trang cá nhân của mình. Trong ảnh, Công Vinh mặc chiếc áo rộng thùng thình có logo World Cup 2006.

Ngay khi "lên sóng", bức ảnh đã nhận được hàng ngàn lượt "like". Một người bạn Công Vinh dí dỏm bình luận: "Vẫn không có gì thay đổi, chứng nhận không phẫu thuật thẩm mỹ...".

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 18/7: HLV Hữu Thắng sang Nhật Bản tu nghiệp