Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 22/7

Khắc Khiêm sáng cửa giành giải Vua phá lưới U16 Đông Nam Á

 Trước trận bán kết, 2 cầu thủ Khắc Khiêm và Hữu Thắng của U16 Việt Nam đang ở trong nhóm cầu thủ cạnh tranh danh hiệu Vua phá lưới khi cùng ghi được 4 bàn thắng. Và pha lập công giúp U16 Việt Nam hạ U16 Campuchia đưa Khắc Khiêm lên dẫn đầu...

Hiện tại, Mirza Muratovic của U16 Australia cũng có được 5 bàn thắng như Khắc Khiêm. Và trận chung kết U16 Việt Nam vs U16 Australia nhiều khả năng sẽ quyết định ngôi Vua phá lưới giải U16 Đông Nam Á.

Cầu thủ U16 Thái Lan ăn mừng tục tỉu sau quả đá luân lưu

Ở loạt đá luân lưu trong trận U16 Thái Lan vs U16 Úc, sau khi thực hiện thành công quả đá, cầu thủ số 2 của U16 Thái Lan đã có hành động ăn mừng tục tĩu với mục đích trêu người thủ thành U16 Australia.

Ngay lập tức, trọng tài đã rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ trên sau hành vi thô tục. Trước đó, kết quả 3-3 đã đưa 2 đội vào  thi đá luân lưu. Ở loạt đấu súng này, U16 Úc đã thắng với tỷ số 5-3 để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Viettel sang Thái học hỏi mô hình bóng đá

Những tưởng Trung tâm bóng đá Viettel sẽ hợp tác với Borussia Dortmund bởi mối quan hệ sâu đậm nhưng sau họ lại sang tận Anh, vào đại bản doanh Man Utd để tìm hiểu cách đào tạo cầu thủ trẻ. Ngoài ra, đại diện Viettel còn tới Thái Lan để học tập mô hình của Muangthong Utd.

Hiện tại, Trung tâm bóng đá Viettel đóng tại Hòa LạcHà Nội. Đây được xem là nơi đào tạo cầu thủ trẻ lý tưởng của Việt Nam bởi đội ngũ HLV giỏi và cơ sở vật chất hiện đại.