Công Vinh nhớ ĐT Việt Nam

Trên trang cá nhân, Công Vinh liên tục đăng những bức ảnh mình khoác áo ĐT Việt Nam. Nhiều người đoán ẩn ý của tiền đạo này là dưới thời Hữu Thắng, Công Vinh được sắm vai tiền đạo sở trường...

Còn tại B.Bình Dương, anh chỉ đóng đinh ở vị trí chạy cánh. B.Bình Dương hôm qua đã có trận hòa đầy may mắn trên sân Thanh Hóa. Thời gian vừa qua, đội bóng của Công Vinh thi đấu trồi sụt thất thường.

U16 Việt Nam đã về nước

Hôm qua, U16 Việt Nam đã về nước. Đội tách làm 2 nhóm: Nhóm các thành viên khu vực phía Nam có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 15h05, trong khi các thành viên phía Bắc đáp chuyến bay từ Phnom Penh lúc 17h50 và có mặt tại sân bay Nội Bài vào 21h00 cùng ngày.

Đến tháng 9, U16 Việt Nam sẽ tập trung trở lại để tham dự VCK U16 châu Á diễn ra tại Ấn Độ, tại giải đấu cấp cao hơn này, thầy trò HLV Đinh Thế Nam nằm cùng bảng với những U16 Nhật Bản, U16 Australia và U16 Kyrgyzstan.

HAGL thất bại toàn diện tại giải Bóng đá thiếu niên toàn Quốc 2016

Sau nhiều năm bỏ giải, HAGL bất ngờ cử đội U13 tham dự giải Bóng đá thiếu niên toàn Quốc 2016. Ở trận ra quân, U13 HAGL có trận hòa nhạt nhòa 0-0 trước U13 SHB Đà Nẵng. Lượt trận thứ hai, những mầm non của bóng đá HAGL thất bại nặng nề 0-5 trước Hải Dương.

Tiếp đến, lượt trận quyết định cho tấm vé tứ kết ngày hôm qua, U13 HAGL tiếp tục thua trước chủ nhà Thái Bình với tỷ số 0-1, qua đó rời giải mà không ghi nổi một bàn thắng.

Quế Ngọc Hải mong V.League sẽ không còn tình huống xoạc bóng nguy hiểm

Trên truyền thông, Quế Ngọc Hải nói: “Tôi đã xem qua tình huống đó. Tôi không thể nói Bửu Ngọc cố tình hay không. Nhưng đó vẫn là tình huống vào bóng nguy hiểm...Tôi mong những cầu thủ tại V.League sẽ cố gắng gìn giữ đôi chân của đồng nghiệp như chính đôi chân của mình.  

Tôi chỉ xem qua băng hình. Tình huống đó với tình huống tôi từng gây ra giống hay khác nhau không quan trọng nữa. Cả 2 tình huống đều rất nguy hiểm. Tôi nghĩ Bửu Ngọc có phần ham bóng quá. Mong V.League sẽ không còn những tình huống như thế trong tương lai”.