Phó Chủ tịch LĐBĐ Đức tin U20 Việt Nam làm nên chuyện tại World Cup

U20 Việt Nam đã có trận đấu thành công cả về mặt kết quả lẫn lối chơi trước U19 Dusseldorf. Sau khi dự khán trận đấu này, Phó Chủ tịch LĐBĐ Đức - ông Peter Frymuth tỏ ra ngạc nhiên vì lứa U20 Việt Nam đã dễ dàng đánh bại 1 đội bóng trẻ của Đức. Sau đó, ông dành lời khen tặng Quang Hải và đồng đội.

Ngoài ra, ông Peter Frymuth còn tới bắt tay trò chuyện với HLV Hoàng Anh Tuấn. Lái trưởng U20 Việt Nam cảm ơn LĐBĐ Đức đã tạo điều kiện tốt nhất cho đội bóng có được chuyến tập huấn chất lượng. Ngày 28/4, U20 Việt Nam sẽ trở về nước và chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U20 Argentina và 10/5.

Thái Lan mơ hóa rồng dưới tay chèo của HLV Rajevac

Nói về quyết định đưa HLV Rajevac ngồi vào ghế nóng thay Kiatisak, người đại diện LĐBĐ Thái Lan (FAT) cho biết: "Ông ấy am hiểu đời sống bóng đá châu Á, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, có đội ngũ trợ lý tài năng và quan trọng biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của tuyển Thái Lan.

Ông ấy có một chiến lược rõ ràng để khắc phục điểm yếu của tuyển Thái Lan, đưa đội đến một tầm cao mới". Ngoài ra, người đại diện FAT cũng cho biết, trong hợp đồng cơ bản mà 2 bên đã đồng ý, có điều khoản HLV Rajevac phải đưa Thái Lan lọt vào top 7 châu Á vào năm 2019.

Triệu Quang Hà 'nể' cách làm của Hà Nội FC

HLV Triệu Quang Hà phân tích: “Không phải ngẫu nhiên mà Hà Nội lại gặt hái được nhiều thành tích vô địch ở các lứa giải U và đội 1 thi đấu thành công tại V.League. Nguyên nhân chính là đội bóng Thủ đô có một hệ thống đào tạo bài bản, khoa học từ khâu tuyển chọn cho tới giáo án huấn luyện.

Với nhiều lớp trẻ kế cận tài năng, hầu như mùa bóng nào Hà Nội cũng xuất hiện cầu thủ xuất sắc. Quang Hải ở tuổi 20 nhưng đã có một suất đá chính và tài năng của em khiến những nhà làm chuyên môn lẫn NHM đều phải công nhận. Hay như hậu vệ Văn Hậu là gương mặt trụ cột của U20 Việt Nam".

Xuân Trường cao giá gấp đôi Công Phượng trên TTCN

Theo cập nhật mới nhất từ website Transfermarkt - chuyên trang chuyển nhượng uy tín số 1 thế giới có trụ sở chính tại Đức, Công Phượng có giá trị 21.000 bảng (hơn 600 triệu đồng). Tiền vệ Lương Xuân Trường đang thi đấu cho CLB Gangwon tại Hàn Quốc được đánh giá cao hơn nhiều...

Theo đó, tiền vệ quê gốc Tuyên Quang được định giá 43.000 bảng, hơn gấp đôi Công Phượng. Đó là 2 sao trẻ xuất thân từ HAGL được Transfermarkt 'để mắt', còn các cầu thủ khác như Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn thì chưa được trang web chuyển nhượng uy tín này đưa lên sàn định giá.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 27/4: Phó Chủ tịch LĐBĐ Đức không thốt nên lời vì U20 Việt Nam