Tuyển thủ Futsal Việt Nam buồn bã vì chia tay thầy Bruno

Trên trang cá nhân, Ngô Minh Trí - cầu thủ Việt Nam duy nhất lập hattrick tại Futsal World Cup đã chia sẻ trạng thái buồn bã khi HLV Bruno không còn làm việc tại đội tuyển. Tương tự như Ngô Minh Trí là Thái Huy, người hùng cùa Futsal Việt Nam ghi bàn gỡ hòa 4-4 ở tứ kết Futsal châu Á trước Nhật.

Tuyển thủ Ngô Ngọc Sơn lại cảm thấy quyết định của vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha khá là khó hiểu. Tuy nhiên, khá nhiều tuyển thủ giấu tên tin rằng đội trưởng Bảo Quân là sự lựa chọn hợp lý ở thời điểm này cho vị trí HLV trưởng Futsal Việt Nam.

Chiều nay, cúp Quốc gia có nhà vô địch mới hoàn toàn trong lịch sử

Hà Nội T&T đã có gần như đầy đủ mọi danh hiệu cấp CLB ở phạm vi bóng đá quốc nội. Thứ duy nhất mà đội bóng Thủ đô còn thiếu chính là chiếc cúp Quốc gia. Mùa giải 2016, thực ra Hà Nội T&T hướng đến chiếc cúp này hơn là chức VĐ V.League bởi họ đang trẻ hóa lực lượng.

Nhưng "vô tình thả thính cá mắc câu", càng đến cuối mùa, Hà Nội T&T càng gần ngôi vương V.League nên tập trung tối đa vào đấu trường này. Còn với chiếc cúp QG, Hà Nội T&T chơi "được chăng hay chớ". Nhưng tâm lý thoải mái, họ vô tình vào CK. Than Quảng Ninh cũng chưa lần nào đoạt cúp QG.

HLV Hữu Thắng chưa tìm được trợ lý mới

Sau khi HLV Lư Đình Tuấn tạm thời dừng vai trò trợ lý đội tuyển Việt Nam để sang Hàn Quốc tham dự khóa học HLV chuyên nghiệp của AFC, chưa thấy động tĩnh gì cho biết HLV Hữu Thắng sẽ gọi 1 trợ lý mới lên thay vào vị trí của Lư Đình Tuấn.

Liên quan đến thông tin ĐT Việt Nam, hôm qua, Công Vinh và đồng đội tiếp tục giai đoạn rèn thể lực với các bài tập nặng. Các cầu thủ phải nhiều lần chạy vượt chướng ngại vật, hay đá 6 chống 6 cường độ cao trong diện tích 1/4 sân dưới dự hướng dẫn của HLV thể lực Martin Forkel.

HLV Trương Việt Hoàng "sợ" nhắc đến bóng đá

Tận dụng những ngày nghỉ ngắn ngủi, HLV của CLB Á quân V.League 2016 - Trương Việt Hoàng đã đi biển Quy Nhơn cùng bà xã và các anh em bạn bè với mục đích xả xì trét. Được biết, đi cùng với Việt Hoàng có đàn anh và đồng đội ở ĐT Việt Nam - Vũ Minh Hiếu.

Khi tới Quy Nhơn, Trương Việt Hoàng được "bạn cũ" cũng là 1 đồng đội đang sống và làm việc tại đây - Bùi Đoàn Quang Huy tiếp đón niểm nở. Cựu cầu thủ Thể Công nói rằng anh rất sợ nhắc đến bóng đá trong quãng thời gian bình lặng này.