Tại buổi giao lưu với người hâm mộ bóng đá TP.HCM trên sân Thống Nhất chiều (04/02), vua phá lưới U23 Việt Nam - tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nhận được chuyến du lịch Bồ Đào Nha. Trong khi đó Vũ Văn Thanh tái hiện lại pha ăn mừng lịch sử ghi bàn vào lưới Iraq để giúp U23 Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết U23 châu Á 2018.

Cũng tại buổi giao lưu, các mạnh thường quân nhà tài trợ đã trao quà, tiền thưởng cho các cầu thủ. Đặc biệt, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được chuyến du lịch Bồ Đào Nha cùng với gia đình của mình. 

 Xem lại Lễ mừng công U23 Việt Nam trên sân Thống Nhất

Theo kế hoạch, chương trình sẽ được tổ chức tại sân vận động Thống Nhất vào lúc 17 giờ ngày 4-2. Ban tổ chức cũng bố trí khoảng bốn màn hình LED bên ngoài sân vận động để trường hợp người hâm mộ không thể vào sân có thể theo dõi sự kiện qua màn hình.

Theo ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao TP.HCM, 25.000 vé mời đã được phát đi hết sạch vào sáng nay cho các nhà tổ chức. Theo ông Hùng, điều này để ban tổ chức dễ dàng trong công tác quản lý số lượng người hâm mộ.

Được biết các vé đã được nhà tổ chức phát hết thông qua các kênh trên mạng xã hội, sân Thống Nhất…

Trong khi đó, thành phần U23 Việt Nam tham dự lễ mừng công tại sân Thống Nhất chỉ mới xác định chắc chắn 20/23 cầu thủ. Đến giờ chót mới biết được ba cầu thủ còn lại có tham dự hay không?

Buổi giao lưu sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị  và các bạn chú ý đón xem.