TRỰC TIẾP chung kết giải Lão tướng Thủ đô Cúp Dilmah 2016: Triều Khúc vs Trà Dilmah
Ảnh nguồn: Sanco365

Đội hình toàn sao, các lão tướng Trà Dilmah xứng đáng vào chung kết mà hầu như không gặp vật cản khó khăn. Ở trận bán kết tuần trước, họ đả bại Police 92 của Tuấn Thành - Trung Phong với tỷ số 4-1 khá nhẹ nhàng, khán giả trên sân đã phải thốt lên rằng đội hình của tổ Trà gồm Tú khỉ, Ngọc Anh tệu, Phương Nam, Như Thuần...có thể chơi HPL ngon lành.

Với các lão tướng Triều Khúc, thể lực chính là nền tảng để các đàn anh đàn chú của những Giang Nguyên Công, Thuận bờm, Hiệp trĩ...bước vào trận chung kết. Chẳng ai là sao số thời trẻ, nhưng gộp lại họ là một tập thể với tính chiến đấu tuyệt vời. Có cảm giác, trời càng nắng to, các lão tướng Triều Khúc càng chạy tít.

Tinh hoa đấu thiện chiến, một trong vài trận chung kết ít ỏi thuộc hệ thống giải phong trào đáng xem nhất Hà Nội năm 2016. Nếu không có điều kiện ra sân chứng kiến các "thanh niên" Triều Khúc đấu với tổ Trà huyền thoại, thì trên fanpage của Bongdanet.vn, trong điều kiện facebook không bị chặn như tuần trước, khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức trận chung kết trong mơ chiều nay bắt đầu từ 15h30 qua đường link sau: https://www.facebook.com/bongdanet.vn/.