Sáng nay 7/5, 2 cặp đấu của bảng A giải Vietinbank mở rộng đã có kết quả không thể thuận lợi hơn với 2 đội VNPT và Mobifone. Nếu như VNPT thắng Vietinbank 3-0 thì đoàn quân của 2 lãnh đội Hoàng bu và Hiệp cóc cũng đả bại FC Tập đoàn xăng dầu với tỷ số 3-1.

TRỰC TIẾP FC Mobifone vs FC VNPT, 18h30 ngày 7/5: Duyên nợ truyền kỳ!
Chiều nay vào lúc 17h05, trận đấu giữa FC Mobifone vs FC VNPT sẽ diễn ra
 
Điều đặc biệt cho FC Mobifone: hôm nay 7/5 là ngày sinh nhật thứ 33 của Tú oóc, và trong chiến thắng của đội nhà trước FC Tập đoàn Xăng dầu, Tú oóc là người ghi công bằng 1 cú sút xa sở trường. Tất cả đồng đội có mặt trên sân đều đã đứng dậy vỗ tay chúc mừng anh, dự là sau trận chiều nay, các thành viên FC Mobifone sẽ dành cho Tú oóc một ngày vui trọn vẹn.

Nói về các cầu thủ VNPT - đối tác của Mobifone vào lúc 18h30 chiều nay 7/5, chắc hẳn dân phủi biển 29 đều đã nghe đến những tên tuổi đã vang danh nhiều năm như Tùng cóc, Nam chân vịt, Linh mạnh, Xít, Bờm ở đội Ngọc Hà, hay đương thời như Đồng con - Top Group...Và những vì sao trên bầu trời phủi đương đại hẳn sẽ cống hiến một bữa tiệc bóng đá cho NHM.

TRỰC TIẾP FC Mobifone vs FC VNPT, 18h30 ngày 7/5: Duyên nợ truyền kỳ!
Đội bóng VNPT

Cần phải nói thêm: VNPT dự giải với nóng cốt là các cầu thủ Vinphone, mà đội bóng "091" luôn đối đầu với FC Mobifone để tranh ngôi vị cao nhất ở những giải đấu thuộc ngành viễn thông. Chính vì thế, cuộc đối đầu giữa 2 đôi bóng này diễn ra vào 17h05 chiều nay được dự báo sẽ rất kịch tính.

Chỉ kể sơ qua những cái tên nổi danh  sẽ góp mặt trong trận cầu nhiều duyên nợ này, chắc chắn những người mê bóng đá phủi sẽ rất muốn chiêm ngưỡng 50 phút tranh tài: đó là những Tùng cóc, Xít vẩu, Bờm Ngọc Anh, Đồng con, Cường trắng, Hiệp cóc, Tuấn ốc, Tuấn bin, Tú oóc, Tuấn ếch, Tùng milan, Thu đen, Duy tễu...

Cho những ai yêu mến và muốn theo dõi những tên tuổi lẫy lừng trong giới bóng đá phủi sẽ tham gia trận đấu chiều nay, Bongdanet.vn sẽ phát trực tiếp trận đấu giữa VNPT vs FC Mobifone trên fanpage của Bongdanet.vn. Các bạn có thể xem trực tiếp qua đường link sau: https://www.facebook.com/bongdanet.vn/

*Để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi xin đưa tên 8 đội dự giải Vietinbank mở rộng:
- Bảng A: Vietinbank, FC Mobifone, VNPT, Tập đoàn Xăng dầu.
- Bảng B: TCT Sông Đà, Tập đoàn dầu khí, TCT Đầu tư KD vốn NN, Tập đoàn Điện lực.

 *LTĐ vòng bảng của FC Mobifone:
- 16h30 ngày 6/5: FC Mobifone 3-0 FC Vietinbank
- 09h05 ngày 7/5: FC Mobifone 3-1 FC Tập đoàn Xăng dầu
- 18h30 ngày 7/5: FC Mobifone vs FC VNPT (trực tiếp trên fanpage bongdanet.vn)