Theo ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch truyền thông của VFF, ông Dương Văn Hiền đã trở thành Trưởng ban trọng tài VFF khóa VIII. Trước đó, cựu Còi Vàng này là Phó ban trọng tài VFF khóa VII.

Đối thủ chính của ông Dương Văn Hiền trong cuộc đua này là Võ Minh Trí. Cựu trọng tài cấp FIFA được bầu chọn làm Phó ban trọng tài VFF khóa VIII.

Cũng theo ông Chóng, trong thời gian tới, bộ máy của Ban trọng tài VFF sẽ được hoàn thiện. Sẽ có thêm 3 thành viên nữa được đề xuất, giới thiệu.

Bên cạnh ban trọng tài, Hội nghi Ban chấp hành VFF lần thứ hai nhiệm kỳ 2018-2022 còn bầu ra nhân sự chủ chốt của các ban chuyên môn khác. Phó Chủ tịch VFF - ông Trần Quốc Tuấn - được chỉ định đảm nhiệm vai trò Trưởng ban y học thể thao và Trưởng ban chiến lược.

Ông Vũ Xuân Thành - nguyên Chánh thanh tra bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch - được bầu làm Trưởng ban kỷ luật, thay cho ông Nguyễn Hải Hường.

“Qua quá trình thảo luận từ giới thiệu của Thường trực VFF, BCH có đưa ra lời mời với ông Thành và nhận được sự đồng ý. Với kinh nghiệm từng có khi giữ chức Chánh thanh tra, tôi tin ông Thành sẽ làm tốt công việc của mình”, Tổng thư ký VFF - ông Lê Hoài Anh, chia sẻ.