Tuấn Anh chưa hài lòng về phong độ của chính mình hiện tại

Sau buổi tập chiều 26/5 với ĐTVN, Tuấn Anh đã có buổi gặp gỡ nhanh với giới truyền thông. Cầu thủ của HAGL nói: "Tôi chưa hài lòng về phong độ hiện tại của mình. Tôi mới về nước hai ngày, thời tiết khá nóng nực nên chưa có được phong độ như ý muốn...".

Tuấn Anh cho biết sau 3 tháng ăn tập cùng Yokohama, điều lớn nhất mà anh học hỏi được chính là khả năng chơi phòng ngự tập thể. Tuấn Anh công nhận rằng thể lực của mình đã được cải thiện bởi cường độ tập luyện của CLB Nhật Bản rất cao.

Tuấn Anh chưa hài lòng về phong độ của mình trước trận gặp ĐT Syria
Tuấn Anh (giữa) trong buổi tập chiều 26/5 với ĐTVN tại Hà Nội

Trong vài ngày tới, Tuấn Anh hy vọng sẽ thích nghi với thời tiết và đạt được phong độ như ý muốn khi cùng ĐTVN giao hữu với ĐT Syria chiều 31/5 tới. Trước đó, chiều 25/5, Tuấn Anh đã cùng ĐTVN bị U19 Việt Nam cầm hòa 0-0 trong trận giao hữu duy nhất trước khi gặp ĐT Syria. Ở trận đấu này, Tuấn Anh chưa thể hiện được nhiều.

Kể về quãng thời gian ăn ở tại Nhật Bản, Tuấn Anh cho biết: "Những ngày tập luyện cùng cả đội, tôi ăn uống chung. Nhưng những ngày nghỉ tôi tự đi siêu thị mua đồ ăn và nấu. Tôi mất khoảng 10 phút đi xe buýt đến siêu thị mua sắm". Tuấn Anh cho biết mình có đủ gia vị Việt Nam và đã có thể nấu một vài món ăn đơn giản kiểu Nhật Bản. Tuy nhiên, cầu thủ này cho biết mình đã tụt 3kg trong thời gian ở Nhật Bản.

Clip phỏng vấn Tuấn Anh chiều 26/5 (nguồn: Thể thao TV)