Tuấn Anh bị trục trặc về giờ bay nên thay vì có mặt như dự kiến vào lúc 14h00 chiều qua 23/5, thì phải đến hơn 22h00 tối qua, tiền vệ này mới có mặt ở khách sạn La Thành để làm thủ tục nhập phòng hội quân cùng đồng đội. Sáng nay 24/5, ĐTVN ở đợt tập trung thứ hai dưới thời HLV Hữu Thắng sẽ có buổi tập đầu tiên ở sân TTĐTT Liên đoàn bóng đá VN.

Trong buổi tập trung chiều qua, tiền vệ Văn Quyết đã rất háo hức hội quân sau án treo giò. Thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng thì được người chú họ đưa tới sảnh nơi ĐTVN tập trung bằng xe máy. Còn HLV Hữu Thắng thì đã có mặt ở khách sạn từ buổi sáng để tham quan cơ sở vật chất cũng như tìm hiểu về dinh dưỡng trong bữa ăn của cầu thủ tại đây.

Tuấn Anh đã có mặt, ĐTVN tập buổi đầu tiên vào 9h00 sáng nay 24/5
Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm có mặt trước Tuấn Anh

Có một điều đang khiến NHM thắc mắc rằng, HLV Hữu Thắng có thực sự là người quyền lực nhất ở ĐTVN? Bởi vì 2 cầu thủ Văn Quyết (lần tập trung trước) và mới nhất là Đình Luật được ông gọi lên tham gia ĐTVN đã bị VFF thẳng tay loại!? Trước đây, khi phát biểu ở lễ ký hợp đồng với Hữu Thắng, một đại diện VFF đã nói rằng HLV xứ Nghệ được toàn quyền quyết định về nhân sự cũng như chịu trách nhiệm chuyên môn.

Dự kiến chiều mai 25/5, ĐTVN sẽ đá tập với các đàn em U19 Việt Nam (nhưng mang tên U21 Việt Nam). Đội bóng trẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đang tập luyện tại sân TTĐTT Liên đoàn bóng đá VN để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế Summer Cup 2016 ở Malaysia diễn ra vào ngày 1/6 tới đây.