Tuấn Anh và đồng đội sẽ gặp lại U19 VN vào chiều 28/5 trên sân Mỹ Đình
 
Tuấn Anh và đồng đội ở ĐTVN đã có một trận đấu không thành công trước các đàn em U19 VN vào chiều 25/5. Sau buổi tập của đội ngày hôm qua 26/5, HLV Hữu Thắng đã đưa ra lời đề nghị với HLV Hoàng Anh Tuấn về một trận tái đấu vào ngày 28/5 tới.

HLV Hoàng Anh Tuấn của ĐT U19 Việt Nam đã ngay lập tức đồng ý. Bởi đây là một cơ hội lớn để các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ sát và tích lũy thêm kinh nghiệm. Đây cũng sẽ là một trận đấu quan trọng nữa để HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục thử nghiệm sơ đồ chiến thuật mới lạ 3-6-1 đã sử dụng ở trận đấu vừa qua.

Với những Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Công Vinh...đây sẽ là cơ hội cuối cùng để những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam khẳng định bản lĩnh của mình sau khi thi đấu bế tắc ở trận đấu lượt đi cách đây vài ngày. ĐTVN cũng cần phải sớm hoàn thiện lối chơi ít chạm, cũng như những miếng đánh tấn công từ biên cho tới trung lộ qua trận đấu này.
 
90 phút tái đấu này là bước chạy đà cuối cùng của ĐTVN trước trận đấu với ĐT Syria trên sân Mỹ Đình diễn ra vào tối ngày 31/5 tới trước khi lên đường đi Myanmar tham dự giải Tứ hùng diễn ra từ ngày 3 đến 6/6. HLV Hữu Thắng vẫn chưa có sự phục vụ của bộ đôi Công Phượng và Xuân Trường

Hai "cạ cứng" của Tuấn Anh sẽ chỉ tập trung cùng đội tuyển vào ngày 29/5. Dự kiến, trận tái đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U19 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 16h00 chiều 28/5 trên sân Mỹ Đình. Sau trận đấu này, ĐT U19 Việt Nam sẽ tiếp tục đá tập với Viettel vào ngày 31/5 trước khi tham dự giải giao hữu U21 Summer Cup tại Malaysia.