Cụ thể, U22 Việt Nam sẽ đón thêm thủ môn Phan Văn Biểu (SHB.Đà Nẵng) vào hôm nay (25/1). Trước đó 2 ngày, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã gọi thêm 3 cầu thủ của Becamex Bình Dương gồm Tống Anh Tỷ, Trương Dũ Đạt và Nguyễn Trọng Huy cùng hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh của Hải Phòng.

Hiện tại, ĐT U22 Việt Nam đã có tới 3 đợt triệu tập chỉ sau hơn 10 ngày. Số lượng cầu thủ tại đại bản doanh VFF, nơi đóng quân của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn, đã lên đến con số 32.

Số lượng quân đông cũng là một phần để U22 Việt Nam có những phương án dự phòng thích hợp cho các cầu thủ gặp chấn thương. Trong số này, thủ môn Đỗ Sỹ Huy đang ngồi ngoài do tái phát chấn thương háng, còn Bùi Tiến Dụng và Cao Tấn Hoài vẫn phải tập riêng vì gặp vấn đề cổ chân.

Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có trận thử lửa được đánh giá chất lượng với CLB Ulsan Hyundai đến từ Hàn Quốc trên SVĐ Hàng Đẫy vào 17h ngày 26/1. Đây được coi là cơ hội cọ xát và nâng cao kinh nghiệm của U22 Việt Nam trước thểm giải U22 Đông Nam Á.

Tại VCK U22 Đông Nam Á 2019, U22 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với U22 Thái Lan, U22 Lào, U22 Timor Leste và U22 Philippines. Giải đấu này sẽ diễn ra tại Campuchia từ ngày 17/2 tới 2/3.