Hiện tại, VFF vẫn đang thống kê số tiền thưởng và hiện vật mà các danh nghiệp, "Mạnh thường quân" tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến tích giành ngôi Á quân. Hiện tại, số tiền thưởng cho đoàn quân HLV Park Hang Seo đã vượt qua con số 31 tỷ đồng cùng với nhiều hiện vật khác. 

Cũng trong chương trình tặng thưởng cho U23 Việt Nam, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã có sự cải tiến về vật phẩm tặng thưởng. Theo đó, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sẽ trao cho toàn bộ các thành viên đội tuyển 31 vật phẩm lưu niệm hình huy chương bằng vàng thật có đúc ảnh chân dung của từng thành viên đội U.23 VN với tổng trị giá 3 tỉ đồng.

Đây cũng có thể xem như huy chương của người hâm mộ gửi đến đội tuyển U23 Việt Nam và cũng là ước nguyện chung của các cổ động viên gửi gắm đến thành tích mang tầm thế giới và khu vực của thầy trò HLV Park Hang Seo trong thời gian tới. Được biết, những tấm huy chương bằng vàng thật này sẽ được trao cho các thành viên U23 Việt Nam trong buổi giao lưu tại TP.HCM  do T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức giao lưu và vinh danh diễn ra chiều 2/2.