Công ty cổ phần bóng đá TP.Hồ Chí Minh là đơn vị được giao quyền tổ chức sự kiện này. Sự kiện sẽ diễn ra từ 17h00 tới 18h00 ngày Chủ Nhật (4/2) trên sân Thống Nhất dưới sự chứng kiến của hàng chục nghìn CĐV miền Nam.

Đây là sự kiện kế tiếp và có thể là cuối cùng trong trong chuỗi hoạt động chào đón, vinh danh U23 Việt Nam sau kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018. Trước đó, U23 Việt Nam đã có buổi diễu hành trên đường phố Hà Nội và lễ vinh danh tại Mỹ Đình hôm 28/1.

Sau đấy, các địa phương có cầu thủ U23 Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chào đón, lễ ghi công các tuyển thủ. Xuân Trường và đồng đội mới về nhà từ hôm qua và gần như chưa có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, họ sẽ rời gia đình, tiếp tục lên đường vào TP. Hồ Chí Minh từ ngày mai.

Trao đổi với báo giới, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết ông đã nhận được công văn của TP. Hồ Chí Minh và cam kết sẽ nỗ lực tập hợp đầy đủ lực lượng U23 Việt Nam dự chương trình mừng công tại miền Nam.

Trước đó, Công ty cổ phần bóng đá TP.HCM cũng là đơn vị tổ chức sự kiện xem chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

Sau hoạt động này, các tuyển thủ sẽ trở về CLB chuẩn bị cho mùa giải V-League 2018.

Theo TTVH