Tháng 9 năm 2014, Công Phượng và đồng đội ở U19 Việt Nam đã tạo nên cơn sốt vé kỷ lục trên sân Mỹ Đình. Khi đó, mệnh giá cao nhất để NHM vào sân xem U19 Việt Nam đá với U19 Nhật Bản chỉ là 200 ngàn/cặp. Nhưng nó đã "chợ đen" bị đẩy lên gấp...20 lần! Tức là để bước được lên khán đài sân Mỹ Đình, NHM phải mất 4 triệu đồng cho hai người đi xem.
 
Vé xem Công Phượng và đồng đội trổ tài trước ĐT Syria ngày 31/5 giá bao nhiêu?
NHM sẽ gặp lại bộ tứ U19 năm 2014 vào ngày 31/5 tới đây trên sân Mỹ Đình
 
Nhưng chắc chắn, trận giao hữu tới đây của ĐTVN trước Syria mà Công Phượng góp mặt sẽ không có tình trạng "chợ đen" như vậy, vì tính chất của nó cũng không căng. VFF đã chính thức công bố mức giá bán vé, cụ thể, có 4 mệnh giá để vào xem bộ tứ U19 Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường ngày nào: 50 ngàn, 80 ngàn, 120 ngàn và 150 ngàn đồng.
 
Vé được bán bắt đầu từ 09h00 ngày 28/5 theo 3 kênh là các quầy vé đặt tại sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu. Để đảm bảo quyền lợi cho khán giả hâm mộ, tránh mua phải vé giả hoặc vé có giá cao hơn quy định, VFF đã khuyến cáo nên mua vé tại các đại lý bán vé do VFF uỷ quyền.
 
Cần lưu ý các đại lý bán vé do VFF uỷ quyền đều có logo VFF và băng rôn theo mẫu chung, nhân viên bán vé đeo thẻ và mặc trang phục nhận diện có Logo LĐBĐVN và in chữ “Nhân viên bán vé” do LĐBĐVN cung cấp. Với các đơn vị, tổ chức mua vé qua đường công văn, BTC sẽ tiến hành trả vé ngày 28/5 trong giờ hành chính tại trụ sở VFF.