Hiện tại ở Sân vận động Thường Châu, Trung Quốc đang diễn ra lễ trao giải Vô địch Bóng đá U23 châu Á (AFC U23 Championship 2018). Việt Nam giành giải á quân và được ban tổ chức trao giải Fair Play (chơi đẹp) bởi lối chơi đẹp mắt và tinh thần fair play của U23 Việt Nam đã thể hiện qua giải lần này.

Việt Nam đã chơi một trận tuyệt hay giữa những nghịch cảnh: lần đầu chơi dưới trời tuyết, 3 trận liên tiếp phải đá cả 2 hiệp phụ kéo dài trận đấu tới 120 phút. Dù là á quân, nhưng U23 Việt Nam đã trở thành vô địch trog lòng người hâm mộ.

Quang Hải sau trận đấu chia sẻ "cảm thấy chút tiếc nuối, có lẽ chúng em có thể thi đấu tốt hơn" đồng thời bày tỏ cảm ơn tới các fan hâm mộ đã tiếp sức cho đội tuyển. U23 Việt Nam đúng như các tờ báo quốc tế như Goal.com đã bình luận là đội bóng "indomitable", đội bóng có tinh thần bất khuất.

11h30 ngày mai (28.1) sẽ diễn ra lễ đón U23 Việt Nam ở sân bay và có thể sẽ có màn diễu hành truyền hình trực tiếp từ 11h30-14h ngày mai trên truyền hình. Gala chào đón các cầu thủ sẽ diễn ra vào lúc 19h tối mai (28.1) tường thuật trực tiếp trên truyền hình.
 
Xem Video U23 Việt Nam 1-2 U23 Uzbekistan: