Tuyển U23 Việt Nam đã làm nức lòng NHM bóng đá quê nhà sau khi đánh bại U23 Qatar ở trận bán kết U23 châu Á 2018. Sau chiến công này, thầy trò Park Hang-Seo đã nhận được rất nhiều sự khích lệ cả về tinh thần lẫn vật chất.

Trong khí thế hết mình vì tuyển U23 Việt Nam, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã quyết định đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình mỗi tuyển thủ sang Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) theo dõi trận chung kết U23 châu Á. Chi phí bao gồm vé máy bay, lệ phí ăn ở, đi lại và các thủ tục liên quan.

Không chỉ vậy, Vietnam Airlines còn lên kế hoạch nhuộm đỏ SVĐ Thường Châu khi quyết định tăng 2 chuyến bay trong ngày 27/1 từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới Giang Tô (Trung Quốc). Để khích lệ CĐV sang Trung Quốc cổ vũ thầy trò Park Hang-Seo, Vietnam Airlines quyết định tổ chức đưa đón miễn phí CĐV từ sân bay, cách thành phố Thường Châu 20km đến SVĐ Olympic Thường Châu.

Vietnam Airlines lên kế hoạch nhuộm đỏ đất Thường Châu

Vietnam Airlines cho biết sẽ sử dụng máy bay Airbus A321 với chất lượng 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây có thể xem là tin đáng mừng với các tuyển U23 Việt Nam bởi ở trận chung kết sắp tới, họ sẽ có nguồn động viên rất lớn từ gia đình. Thậm chí, một lượng rất lớn CĐV Việt Nam đã rục rịch triển khai kế hoạch sang Thường Châu cổ vũ cho đội tuyển.

Ở trận bán kết vừa qua, có khá đông CĐV Việt Nam đã tới SVĐ Thường Châu cổ vũ cho U23 Việt Nam. Tuy vậy, lượng CĐV ấy vẫn còn quá nhỏ bé so với sức chứa của SVĐ này.

Ở trận chung kết, U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Uzbekistan, đội bóng đã vượt qua U23 Hàn Quốc với tỷ số 4-1 sau 120 phút thi đấu. Theo lịch, trận đấu này sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 27/1 tới.