V.League 2016, tiền vệ Sỹ Cường chỉ mới có 50 phút ra sân trong màu áo FLC Thanh Hóa và đều từ băng ghế dự bị. Theo tìm hiểu, Sỹ Cường đã chủ động xin được thanh lý hợp đồng với FLC Thanh Hóa khi không có nhiều đóng góp cho đội bóng ở mùa giải năm nay.

V.League 2016: FLC Thanh Hóa chia tay công thần
Ở V.League 2016, Sỹ Cường mới chỉ ra sân 50 phút

Hiện giờ, vị trí của Sỹ Cường tại FLC Thanh Hóa đã có cặp tiền vệ trung tâm trưởng thành từ lò SLNA là Ngô Hoàng Thịnh và Hoàng Văn Bình. Dù đã 32 tuổi và không tìm được chỗ đứng trong màu áo FLC Thanh Hóa tại V.League 2016, nhưng chắc chắn, Sỹ Cường vẫn là cái tên “hot” khi thị trường chuyển nhượng lượt về mở cửa.

Cũng liên quan đến Thanh Hóa, sau một thời gian thử việc, đội bóng xứ Thanh và Lê Bật Hiếu đã đồng ý quyết định ký tên vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Với việc ký hợp đồng với Lê Bật Hiếu, FLC Thanh Hóa có thêm một sự lựa chọn cho hàng phòng ngự trong bối cảnh các trung vệ hiện tại của đội bóng chưa đáp ứng những kỳ vọng.
 
V.League 2016: FLC Thanh Hóa chia tay công thần
Trung vệ Bật Hiếu

Trong khi đó, trung vệ nhập tịch Van Bakel đang trong quá trình hoàn toàn bình phục chấn thương. Lê Bật Hiếu trở thành tân binh thứ hai của FLC Thanh Hóa trước lượt về V.League 2016. Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với thủ môn Bùi Tiến Dũng từ đội tuyển U19 Thanh Hóa.

Hiện Tiến Dũng đang tập trung cùng ĐT U19 Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế U21 được tổ chức tại Malaysia vào đầu tháng 6 tới. Bản hợp đồng với Bật Hiếu chưa phải là bản hợp đồng cuối cùng của FLC Thanh Hóa trong giai đoạn chuẩn bị cho lượt về V.League 2016.

Theo dự kiến, trong thời gian tới đội bóng xứ Thanh sẽ tiếp tục có sự tăng cường về nhân sự để hoàn thành mục tiêu giành chức vô địch V.League 2016 được ban lãnh đạo CLB đặt ra trước mùa giả. Vị trí mà FLC Thanh Hóa đang nhắm đến là một ngoại binh chất lượng để bổ sung sức mạnh hàng công.