Các cầu thủ FC Ngôi sao và chủ tịch NSND Trần Nhượng trước giờ bóng lăn

Vòng 7 BLO 2016 chứng kiến khá nhiều bất ngờ khi những đại gia như Ngân hàng Bắc Á hay BIDV Quang Trung không giành được thắng lợi như mong muốn, thậm chí bị cầm hòa.

Đối với FC Ngôi sao, đội bóng là tập thể những cựu danh thủ, ca sĩ, diễn viên, một chiến thắng lúc này là điều rất cần thiết để củng cố vị trí, trước khi gặp những đội bóng mạnh nhất giải ở các vòng cuối.

Tối qua, FC Ngôi sao ra sân với sự góp mặt của danh thủ Đặng Phương Nam, diễn viên Diều vàng Việt Anh, ca sĩ Phúc Tiệp, các cầu thủ "phủi" Linh cười, Thắng Xavi, Trung đỉn, Luân Lu, Giang say, Long hen và diễn viên hài Hiệp Gà...

Vòng 7 Bank League Open 2016: Chiến thắng 4 sao của FC Ngôi sao

Cầu thủ hai đội FC Ngôi sao và PVI làm thủ tục trước trận đấu

Trước đội bóng chỉ xếp hạng 9/12, FC Ngôi sao đã thể hiện sự vượt trội ngay từ tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, đội bạn chơi "tử thủ" và cầm chân các ngôi sao đến hết hiệp 1.

Không có bàn thắng suốt cả hiệp 1, các cầu thủ FC Ngôi sao chơi càng tập trung hơn ở hiệp 2. Và khi thể lực của đội bạn đã xuống, điều mà những cầu thủ FC Ngôi sao tìm kiếm đã tới. Đội trưởng Đặng Phương Nam lập cú đúp, Trung đỉn khi dấu ấn bằng một bàn thắng đẹp và Luân lu ấn định chiến thắng 4-0 vào những giây cuối của trận đấu.

Ở hai trận đấu đáng chú ý khác, Ngân hàng Bắc Á - một trong những ứng cử viên vô địch - có chiến thắng 7-1 trước Co-op Bank. Đây là trận đấu có tỷ số đậm nhất vòng 7. Tuy nhiên, bất ngờ nhất đến từ BIDV Quang Trung, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, đội bóng từng thắng các đối thủ khác với các "trận đấu hủy diệt" có tỷ số hai chữ số, bị PVcomBank cầm hòa 1-1. Kịch bản trận này cũng rất giống khi FC Ngôi sao bị Co-op Bank cầm hòa 1-1 ở vòng 4.

Với kết quả trên, FC Ngôi sao tạm vươn lên nhì bảng, cùng được 19 điểm như Ngân hàng Bắc Á nhưng kém hiệu số. BIDV Quang Trung tụt xuống vị trí thứ ba với 17 điểm.

BLO 2016 có 12 đội tham dự, thi đấu vòng tròn một lượt xếp hạng. Giải diễn ra từ 10/6 đến 19/8 với các trận đấu tổ chức thứ sáu hàng tuần tại sân Viettel 2, số 19, ngách 206, ngõ 155 Trường Chinh (Hà Nội).

KẾT QUẢ VÒNG 7 BANK LEAGUE OPEN 2016
PVI - Ngôi sao FC: 0-4
Ngân hàng Đông Á - Ngân hàng Xây dựng: 1-1
Flamingo Đại Lải - Thời báo Ngân hàng: 6-0
MBS - VP Bank: 2-0
Co-op Bank - Ngân hàng Bắc Á: 1-7
BIDV Quang Trung - PVcomBank: 1-1 

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 8 BLO 2016 (29/7)
19h00: VP Bank vs Thời báo Ngân hàng
PVcomBank vs Co-op Bank
Ngân hàng Bắc Á vs Ngân hàng Xây dựng
20h00: Ngân hàng Đông Á vs BIDV Quang Trung
MBS vs PVI
Flamingo Đại Lải vs Ngôi sao FC

Xem lại toàn bộ diễn biến trận đấu được truyền hình trực tiếp TẠI ĐÂY