Xuân Trường sẽ về Việt Nam sau trận đấu vào 12h00 trưa mai 28/5
 
Xuân Trường hiện giờ vẫn chưa thể về tập trung cùng ĐTVN, bởi vì anh đang phải thực thi nhiệm vụ với CLB chủ quản Incheon United. Đặt mục tiêu lọt vào top 6, nhưng sau 11 vòng đấu, Incheon United đứng "đội sổ" K-League Classic với thành tích tệ nhất trong lịch sử.

Họ chưa thắng nổi trận nào, mới chỉ giành được 4 điểm, kém CLB ở vị trụ hạng tới 7 điểm. Ngày mai 28/5 vào lúc 12h00 (giờ Việt Nam), Incheon United hành quân đến sân của Seongnam. Về lý thuyết, Xuân Trường và đồng đội gần như không có cơ hội nào bởi chênh lệch quá lớn giữa 2 CLB.

Seongnam đang xếp thứ 3, chỉ kém đội đầu bảng một điểm, thắng 4/5 trận gần đây. Cách đây chưa lâu, họ từng hạ chính Incheon United trên sân khách với tỉ số 3-2. Tuy nhiên, đội bóng của Xuân Trường vẫn có những cơ sở để tin vào một bất ngờ bởi Seongnam mạnh, nhưng họ thường thiếu tập trung khi gặp các đối thủ yếu hơn.

Từ đầu mùa đến giờ, đội bóng này đã mất tổng cộng 4 điểm trong các trận đấu với 3 CLB cuối bảng. Ngoài ra, trong lần tái đấu này, Incheon United có thêm một "vũ khí" mới mang tên Lương Xuân Trường. Tờ Naver Sport tin rằng, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ góp phần tăng cường sự sáng tạo cho các đường bóng tấn công.
 
Ở vòng đấu trước, cho dù bị giới hạn phạm vi hoạt động so với khi khoác áo ĐT Việt Nam hay HAGL khá nhiều, Xuân Trường vẫn kịp tung ra một số đường chuyền dài rất chính xác. Nếu được trao cơ hội, biết đâu anh sẽ là nhân tố giúp Incheon United giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.